TinEdu rất vui khi nhận được thông tin bạn Lê Hoàng Thống đã chính thức đậu visa du học Hàn Quốc trường Đại học Dong-A. Đây là một trong những trường thuộc top danh tiếng tại Hàn Quốc và đặc biệt được rất nhiều idol K-pop lựa chọn theo học tại ngôi trường này. Một lần nữa TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến với bạn Thống và gia đình nhé.

Mọi sự cố gắng, nỗ lực cuối cùng cũng đã được đền đáp. Phan Thu Trang, cô học sinh 2k1 bé nhỏ của TinEdu cuối cùng cũng đã chính thức nhận được tấm “vé thông hành” visa du học Hàn để có thể lên đường thực hiện ước mơ của mình. Giờ đây, bạn đã có thể lên đường đến một đất nước mới, bắt đầu chặng hành trình mới của cuộc đời mình và vẽ nên một tương lai đầy màu sắc cho riêng mình.

Du học Hàn Quốc từ lâu đã là ước mơ của cô gái sinh năm 2000 Lỡ Thị Kim Châu, chính vì thế mà Kim Châu đã luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để một ngày nào đó biến mơ ước của mình trở thành hiện thực. Giờ đây đã cầm trong tay tấm vé visa du học Hàn Quốc, TinEdu sẽ đưa Kim Châu sẽ lên đường thực hiện giấc mơ của mình vào kì tháng 3 tới.

Hàn Quốc chính là một trong những miền đất mơ ước của những bạn trẻ có niềm yêu thích con người, cuộc sống nơi đây và đam mê với văn hóa truyền thống đặc sắc của xứ sở kim chi tuyệt vời này. Và cô gái Đỗ Phương Uyên cũng không phải ngoại lệ, với tình yêu mãnh liệt với tiếng Hàn, cô gái này đã cố gắng học tập rất chăm chỉ và nổi lực không ngừng để ngày hôm nay đã nắm trong tay tấm visa du học Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ của đời mình.

Lê Hoàng An (sinh năm 2000), nam sinh của tỉnh Bến Tre vừa nhận được niềm vui lớn trong đợt xét tuyển visa du học Hàn Quốc. Đặc biệt, đây là một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn