Kết quả đậu COE trường Sendagaya – Niềm vui nhân đôi cho Nguyễn Duy Khánh

Chắc hẳn du học Nhật Bản là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay để học hỏi, tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới. Bạn Nguyễn Duy Khánh – 1 học viên của TinEdu cũng không phải ngoại lệ. Chúc mừng Duy Khánh đã đậu COE và Visa du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Sendagaya Institue kỳ tháng 4 năm 2020 và đang hoàn tất những bước cuối cùng để chuẩn bị du học sắp tới.

Mặc dù hiện đang là sinh viên năm nhất của một trường tại TP.HCM nhưng Duy Khánh luôn mong muốn được sang Nhật du học để thực hiện ước mơ, hoài bão từ nhỏ của bản thân. Khánh từng chia sẻ đã tìm hiểu thông tin rất nhiều trung tâm du học. Nhưng sau cùng Khánh quyết định chọn du học TinEdu vì bạn tin rằng đây là nơi xứng đáng để đặt nền móng cho ước mơ du học của mình được bay xa hơn.

Khánh đến với TinEdu vào tháng 7/2019, qua quá trình tìm hiểu và tư vấn tận tình của bạn Tiên – tư vấn viên du học TinEdu, Khánh quyết định chọn trường Nhật ngữ Sendagaya Japanese Institute ưu điểm là được cấp Visa 2 năm 3 tháng.

Tại thời điểm đến với TinEdu bạn hoàn toàn không biết tiếng Nhật những với sự hỗ trợ hết mình từ công ty, giảng viên chỉ 3 tháng bạn đã thi đậu N5. Xen lẫn đó là những buổi luyện phỏng vấn đã tạo thêm cơ sở cho Khánh khi trả lời với trường

Kết quả đậu COE kỳ tháng 4 năm 2020

Trong quá trình làm xử lý hồ sơ của Khánh, bạn không thể chứng minh được năng lực tài chính từ gia đình. Nhưng với kinh nghiệm làm việc lâu năm của bạn Tiên – tư vấn viên du học TinEdu thì cuối cùng khó khăn đã được khắc phục. Hồ sơ của bạn hoàn thiện nhanh chóng và đầy đủ những gì được yêu cầu. Xen kẽ với đó TinEdu hỗ trợ thêm cho Khánh cách trả lời phỏng vấn với Lãnh sự quán Nhật Bản. Với sự chuẩn bị kỹ càng giúp Khánh đậu COE và Visa du học Nhật Bản.

Như vậy, du học Nhật đối với Khánh không còn là ước mơ nữa mà nó đã trở thành sự thật. Đậu COE và Visa du học Nhật Bản chính mở đầu cho hành trình du học sắp tới của bạn. TinEdu chúc bạn sẽ có thời gian học tập bổ ích và gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở mặt trời mọc nhé.

Chúng tôi luôn cam kết khi đăng ký tại TinEdu

  • Tỉ lệ đậu COE mỗi kỳ lên tới 98%.
  • Xây dựng lộ trình học tập tiếng Nhật hiệu quả.
  • Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn từ Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.
  • Nhận làm thủ tục hồ sơ, không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
  • Hỗ trợ thủ tục Visa thăm thân du lịch cho phụ huynh.
  • Thường xuyên cập nhật kết quả học tập đến phụ huynh.

Lịch sự kiện