Kết quả đậu COE – Du học Nhật Bản Kỳ Tháng 4/2019

Sau 6 tháng cố gắng học tập và rèn luyện bản thân tại TinEdu, những nỗ lực được đền đáp xứng đáng bằng việc 100% học sinh của công ty đã đậu kết quả COE – giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật trong kỳ tháng 04/2019 này.

Việc nhận được COE tuy chưa phải là bước cuối cùng trong quá trình làm hồ sơ, xin visa du học nhưng lại là bước quan trọng nhất trong toàn bộ tiến trình. Đạt được điều này tương đương với việc cánh cửa du học Nhật Bản đã sẵn sàng rộng mở chào đón các bạn, việc xin visa tại Đại sứ quán sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Chúng tôi biết rằng để đạt được thành quả ngày hôm nay các bạn đã luôn rất cố gắng học tập, hoàn thiện bản thân. Sau 1 thời gian không dài cũng không hề ngắn, tất cả đã chạm được đến bước đầu tiên của thành công rồi đó. Xin chúc các tân du học sinh của TinEdu hãy tiếp tục giữ vững tinh thần như thế này để bước vào môi trường đất nước Nhật Bản nhé.

 Kết quả COE của các bạn học sinh đăng ký đợt tháng 4
Kết quả COE của các bạn học sinh đăng ký đợt tháng 4

Danh sách một số trường có học sinh TinEdu đậu COE

STT

Danh sách trường

1

Trường Waseda Edu Yokohama

2

Trường Jcli Tokyo

3

Trường Tamagawa Tokyo

4

Trường Sanritsu Tokyo

5

Trường An Tokyo

6

Trường Toua Saitama

7

Trường Waseda Language School Yokohama

8

Trường Tokyo Waseda

9

Trường Sakitama

10

Trường Sakitama

11

Trường St Mary

12

Trường Jls Osaka

13

Trường Kamei Osaka

14

Trường Mirai Kobe

15

Trường First Study Osaka

16

Trường Jec Himeji

Sau mỗi kỳ có kết quả COE – du học Nhật Bản, chứng kiến học sinh của mình cầm trên tay những “tấm vé lưu trú” luôn tiếp thêm động lực để chúng tôi cố gắng mang đến nhiều cơ hội tốt hơn cho các bạn đang nuôi giấc mơ du học, được đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, trải nghiệm, phấn đấu vì tương lai ngày một tươi sáng hơn.

Một lần nữa, du học TinEdu xin chúc mừng các bạn học sinh đã đạt được COE – du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2019.

Lịch sự kiện