Kết Quả COE – Du Học Nhật Bản Tháng 04/2020

Thời gian cuối tháng 02 là thời gian hồi hộp nhất đối với những bạn học viên tại công ty du học TinEdu. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian rất quan trọng; là khoảng thời gian mà các bạn mong chờ nhất sau gần hơn 6 tháng học tập. Phải, đây chính là thời gian thông báo kết quả COE – tư cách lưu trú dành cho các bạn đi du học Nhật Bản. Và… TinEdu rất vui mừng khi thông 100% học viên đều đã đậu COE kỳ tháng 04/2020.

Kết quả COE – du học Nhật Bản tháng 04/2020 là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của các bạn trong thời gian qua. Và, những tấm thẻ chứng minh tư cách lưu trú du học Nhật Bản, là bước khởi đầu, tương đương với việc cánh cửa du học đang mở rộng cửa chào đón; việc xin visa  tại Đại sứ quán sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Những trường thông báo kết quả COE – du học Nhật Bản tháng 04/2020:

Kết quả COE - du học Nhật Bản tháng 04/2020
Kết quả COE – du học Nhật Bản tháng 04/2020

Với kết quả trên, chắc chắn các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới. Công ty du học TinEdu luôn tự hào và như một nguồn động lực để cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn nữa mỗi khi nhìn thấy những học viên của mình cầm trên tay những tấm thẻ COE. 

Một lần nữa, TinEdu xin chúc mừng các bạn đã nhận được COE – du học Nhật Bản tháng 04/2020.

Lịch sự kiện