Kể chuyện ăn phở ở Nhật Bản

Các bạn sinh viên mới lần đầu đi du học Nhật Bản chắc hẳn nhớ hương vị quê nhà. Nếu ở Tokyo, mời bạn đến quán phở ở Roppongi Hills phong cách khá dễ thương. Điều đặc biệt quán phở ở Nhật Bản này là bạn có thể tạo ra vị theo phong cách mình thích.

Nước dùng

Có 2 loại nước dụng cho bạn chọn là:

  • Nước dùng gân bò vị hơi cay giá 900 yên.
  • Nước dùng từ xương gà giá 750 yên.

Có 2 loại nước dùng cho bạn chọn

Chọn nguyên liệu

Có 5 loại phở và nguyên liệu cho bạn lựa chọn. Nếu chọn trên 5 loại, mỗi loại sẽ tính phí thêm 120 yên. Cảm giác được chọn theo ý mình khá là thú vị với 1 quán phở ở Nhật Bản.

Khá thú vị khi có thể lựa chọn theo ý thích

Đánh giá chất lượng

Theo đánh giá của mình, vì nấu theo tiêu chuẩn ăn của người Nhật nên nước dụng hơi nhạt. Chính vì vậy, bạn có thể chữa cháy bằng cách thêm gia vị trên bàn cho phù hợp. Nhìn chung so sánh các quán phở tại Nhật Bản thì quán này tương đối ổn.

Thành quả một tô phở hoàn chỉnh

Địa điểm

Tên quán là “Pho Pho” nằm ngay tầng hầm của Roppongi Hills, ngay tuyến Tokyo Metro tuyến Hibiya, từ ga Roppongi, cửa C1.

 “Pho Pho” nằm ngay tầng hầm của Roppongi Hills

Địa chỉ cụ thể: Địa chỉ: 東京都港区六本木6-2-31六本木ヒルズノースタワーB1F.

  • Tàu điện ngầm Toei, tuyến Oeido, ga Roppongi, cửa 3, đi bộ 4 phút.
  • Tàu điện ngầm Toei, tuyến Oeido, ga Azabujuban, cửa 7, đi bộ 5 phút.
  • Tokyo Metro, tuyến Namboku, ga Azabujuban, cửa 4, đi bộ 8 phút.

Theo cảm nhận của mình với giá dao động từ 150 – 180k VNĐ/ phở mức giá này vừa phải so với mức tiêu dùng trung bình tại Nhật Bản. Nếu bạn đang nhớ hương vị quê hương thì đừng bỏ qua quán phở tại Nhật Bản Roppongi Hills bạn nhé.

Lịch sự kiện