Trường KAI Japanese Language School  được thành lập năm 1987, là một trong số những ngôi trường đầu tiên tại Nhật BẢn được cấp giấy chứng nhận bởi Hiệp hội các Trung Tâm Ngôn ngữ Quốc tế (IALC). Trường chú trọng đến sự cân bằng giữa các học sinh trong trường để tạo nên một chương trình học hiệu quả.

KAI Japanese Language School

Học viên tại KAI Japanese Language School

Thông tin cơ bản về trường KAI Japanese Language School

  • Tên tiếng Anh: KAI Japanese Language School
  • Tên tiếng Nhật: カイ日本語スクール
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ KAI
  • Địa chỉ: 3F, Miyuki Bldg., 1-15-18 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072

Đặc điểm về trường 

  • Trường tọa lạc tại quận Shinjuku, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Là một trong những địa điểm nhộn nhịp, sầm uất nhất quốc gia này, nó chính là địa điểm để học sinh nắm bắt cơ hội học tập và làm việc vô cùng lý tưởng. Thuận tiện cho việc đi lại và mua sắm.
  • Trường cung cấp giáo dục tiếng Nhật tiên tiến bằng tài liệu giảng dạy kỹ thuật số cho học sinh từ hơn 40 quốc gia.
  • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện với kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp cực kỳ phong phú.
  • Được đánh giá là ngôi trường chất lượng với sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ nhà trường về các vấn đề phát sinh dành cho du học sinh. Giúp các bạn có thể yên tâm học tập và làm việc.
  • Môi trường học tập mang tính hội nhập cao, trường có các học viên học tập đến từ 30 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. 
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, ưu tiên cho mục tiêu học tiếng Nhật giao tiếp mà vẫn giữ được ngữ điệu và phong cách cá nhân.

Các kỳ học và học phí

Các kỳ học 

Các kỳ học 

Thời hạn 

Tháng 4,7,10,1(khóa học tiếng lớp buổi sáng)

2 năm

Tháng 4,7,10,1(khóa học tiếng lớp buổi chiều)

2 năm

Học phí

Kỳ học

Lựa chọn 

Nhận vào 

Học phí 

Khác

Tổng cộng

Tháng 4,7,10,1(khóa học tiếng lớp buổi sáng)

20,000

20,000

1,580,000

20,000

1,640,000

Tháng 4,7,10,1(khóa học tiếng lớp buổi chiều)

20,000

20,000

1,580,000

20,000

1,640,000

Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị ở thời điểm viết bài, có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bảng giá trong thời gian sớm nhất. Để biết thông tin chính xác nhất, bạn có thể liên hệ TinEdu để được hỗ trợ!

Trường KAI Japanese Academy được xem là cơ sở giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, với chương trình giảng dạy phong phú, phù hợp cho các bạn khi theo học tiếng Nhật. Trên đây là bài chia sẻ của TinEdu, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, hãy liên hệ với tư vấn viên của TinEdu để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất nhé !

Lịch sự kiện