JCL Foreign Language School – Nơi nuôi dưỡng giấc mơ lớn cho bạn

Trong những năm gần đây, các gia đình Việt đã đặc biệt chú tâm về đầu tư giáo dục cho con em mình. Để giúp các con có thể tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, phát triển trên thế giới, các bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con đi du học Nhật Bản – một quốc gia có nền giáo dục phát triển thuộc top thế giới.

Tuy nhiên, việc lựa chọn trường học để nuôi dưỡng giấc mơ lớn thường gặp rất nhiều khó khăn. Bởi Nhật Bản là một quốc gia có nền giáo dục rất phát triển. Hãy cùng TinEdu khám phá học viện Nhật ngữ JCL – một ngôi trường có chất lượng giáo dục cao của thành phố Kyoto nhé!

1. Giới thiệu chung về trường Nhật ngữ JLC

Thành phố du lịch Kyoto
Thành phố du lịch Kyoto

Học viện Nhật ngữ JLC với lịch sử hình thành và phát triển trên 15 năm, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Kyoto, một nơi được mệnh danh là thành phố có nền văn hóa phát triển du lịch mạnh mẽ.

Trung tâm thành phố Kyoto, nơi có hệ thống giao thông phát triển hiện đại, thuận lợi cho việc đi lại của du học sinh. Ngoài ra, gần trường còn có rất nhiều khu trung tâm thương mại, siêu thị, và các xí nghiệp lớn,… với vị trí địa lý đắc địa, bạn không chỉ dễ dàng di chuyển, phục vụ các tiện ích trong cuộc sống, các bạn còn dễ dàng tìm được nhiều công việc có mức lương phù hợp.

Khuôn viên học viện Nhật ngữ JLC rộng rãi và khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị đầy đủ, phòng học rộng rãi đầy đủ dụng cụ phục vụ cho việc học tập, và nghiên cứu của các bạn.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại học viện Nhật ngữ JLC luôn mang lại cho du học sinh những kiến thức hữu ích, và đào tạo sinh viên thành những người có kiến thức vững chắc, phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp sau này.

Các chương trình đào tạo của học viện Nhật ngữ JLC rất đa dạng, phù hợp với từng năng lực của học viên. Đảm bảo cho việc đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn toàn diện cho du học sinh.

2. Chi phí trường Nhật ngữ JLC

Học phí trường Nhật ngữ JLC cụ thể như sau:

Trên đây là thông tin chia sẻ về học viện Nhật ngữ JLC, một ngôi trường là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Thực tế, nền giáo dục Nhật có rất nhiều trường chất lượng cao, bạn hãy tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin về các trường Nhật để có những lựa chọn khôn ngoan khi đứng trước câu hỏi: “du học Nhật Bản trường nào?” nhé.

Lịch sự kiện