Japan College Of Foreign Languages Japanese Language Division

Trường Cao đẳng ngoại ngữ Nhật Bản (khoa ngôn ngữ Nhật Bản) là trường đào tạo thông dịch viên và hướng dẫn viên chuyên nghiệp đầu tiên tại xứ sở phù tang. Trong 40 năm đào tạo đã có hàng trăm ngàn sinh viên đã tận dụng ngôn ngữ học được tại trường để bay ra thế giới. Nếu du học sinh đang không biết theo học tại trường ngôn ngữ nào ở xứ sở phù tang thì có thể tham khảo khoa tiếng Nhật của Japan College Of Foreign Languages Japanese Language Division.

Thông tin về Japan College Of Foreign Languages Japanese Language Division

  • Tên tiếng Nhật: 学校法人文際学園日本外国語専門学校(日本語科)
  • Tên tiếng Anh: Japan College Of Foreign Languages Japanese Language Division
  • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng ngoại ngữ Nhật Bản (khoa ngôn ngữ Nhật Bản)
  • Năm thành lập: 1981
  • Địa chỉ: 5-18-17 Mejiro, Toshima-ku, Tokyo 171-0031
Giáo viên trường có trình độ chuyên môn trong việc giảng dạy tiếng Nhật

Một lớp học tại Japan College Of Foreign Languages Japanese Language Division

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học2 năm1,728724
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,2965410

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức sơ cấp N5.

Điểm nổi bật của trường Ibaraki International Language Institute

  • Lớp học ít thành viên để đảm bảo chất lượng dạy và học. Dù ít người nhưng vẫn tạo được không khí gần gũi, ấm áp như một gia đình. 
  • Ai cũng biêt tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó việc học tiếng Nhật cần được đơn giản hóa và thú vị. Nhờ vậy mà các kiến thức tiếng Nhật mới có thể dễ dàng tiếp thu được. Chính điều này đã khiến giáo viên trường tạo ra những bài giảng thú vị và có những phương pháp truyền đạt khác nhau giúp các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất. 
Hoạt động ngoại khóa sau những giờ học căng thẳng

Hoạt động ngoại khóa sau những giờ học căng thẳng

  • Bạn có thể học tiếp lên cao như Đại học, Cao đẳng bằng cách nhờ sự giúp đỡ của trường. Nhà trường sẽ giúp bạn đưa ra định hướng phù hợp với năng lực, sau đó là các buổi luyện phỏng vấn,… để hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc học lên cao.
  • Giáo viên chủ nhiệm sẽ hỗ trợ bạn từ trước khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp. Hầu hết các giáo viên đều nói được nhiều thứ tiếng như Anh, Trung, Việt để giúp đỡ các bạn nhập học và hòa nhập cuộc sống học đường. 
  • Ngoài các buổi học chung với sinh viên Nhật Bản, bạn có thể trao đổi ngôn ngữ và văn hóa tại các sự kiện như lễ hội của trường, cuộc thi diễn thuyết,… Đây là cơ hội để hiểu thêm văn hóa cũng như cải thiện trình độ tiếng Nhật tốt. 

Hy vọng những thông tin về trường apan College Of Foreign Languages Japanese Language Division giúp bạn có thêm thông tin. Để biết chi tiết về ngôi trường này, bạn có thể liên hệ TinEdu để được hỗ trợ sớm nhất. 

Lịch sự kiện