Japan – China Language Academy hướng đén việc tất cả học viên tại trường đều có thể thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật và Trung. Nếu bạn đang muốn phát triển một trong 2 loại ngôn ngữ trên thì Japan – China Language Academy là một sự lựa chọn không tồi. Cùng điểm qua những điểm mạnh của trường thông qua những chia sẻ của TinEdu. 

Thông tin về Japan – China Language Academy

  • Tên tiếng Nhật: 日中語学専門学院
  • Tên tiếng Anh: Japan – China Language Academy
  • Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Nhật – Trung
  • Năm thành lập: 1990
  • Địa chỉ: Tamaya Bldg. 4F, 3-7-7 Tenjinbashi, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0041
Lễ nhập học Japan - China Language Academy

Lễ nhập học Japan – China Language Academy

Các khóa học và điều kiện nhập học 

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học1 năm 3 tháng1,100551
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,3206610
Dự bị Đại học1 năm 9 tháng1,540777
Dự bị Đại học2 năm1,760884

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông và chứng chỉ tiếng Nhật đạt ở mức N5.

Điểm nổi bật của Japan – China Language Academy

  • Để đảm bảo hiệu quả giáo dục, mỗi lớp học tiếng Nhật bao gồm 15 học sinh. Việc này nhằm giúp các bạn được kèm cặp trong điều kiện tốt nhất. Học sinh có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên về những kiến thức mà mình vẫn chưa hiểu. 
  • Nhà trường có tổ tư vấn về học tập, cũng như nghề nghiệp, định hướng tương lai phù hợp với nhu cầu của học sinh. Thông qua liên kết việc làm với nhiều doanh nghiệp, cũng như các trường học cao hơn. Japan – China Language Academy sẽ đưa ra sự lựa chọn cho các bạn. Hoặc là làm việc tại các cơ sở phù hợp, hoặc là học lên các chương trình cao hơn. Từ đó mở ra những hướng đi mới trong tương lai cho du học sinh. 
Tư vấn việc làm thường xuyên được tổ chức

Tư vấn việc làm thường xuyên được tổ chức

  • Ngoài các giờ học liên quan đến tiếng Nhật, nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Mục đích chính là để học sinh có cơ hội được trải nghiệm những nét đẹp trong văn hóa Nhật Bản. Tiếp đó là cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với người dân bản xứ. Đây là cơ hội để các bạn được giao tiếp tiếng Nhật một cách chủ động. Nhờ vậy mà trình độ tiếng của các bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. 

Không quá khó để tìm thấy các trường đào tạo Nhật ngữ, tuy nhiên để đưa ra lựa chọn phù hợp là chuyện không hề dễ dàng. Hãy thử liên hệ với TinEdu để được hỗ trợ tư vấn về các vấn đề du học Nhật Bản một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất. 

Lịch sự kiện