Hướng Nghiệp Tư Vấn Tuyển Sinh “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” Năm 2018 Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Nhằm định hướng chọn ngành, chọn nghề cho học sinh cuối cấp sao cho phù hợp với năng lực bản thân và sở thích cá nhân, vào ngày 5/2/2018, tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã diễn ra khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh lần 10 năm 2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp với nhiều đơn vị các trường trên địa bàn tổ chức.

 

Khai Mạc Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Trường Mạc Đĩnh Chi Lần 10 Năm 2018
Khai Mạc Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Trường Mạc Đĩnh Chi Lần 10 Năm 2018

Trải qua hơn 10 năm, du học TinEdu đã đồng hành cùng nhiều trường học tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh liên cận, với gần 12 triệu học sinh và phụ huynh, và tiếp tục trong năm học 2017 – 2018 này TinEdu dự kiến sẽ tiếp tục lại đồng hành cùng chương trình diễn ra tại hơn 100 trường THPT trên địa bàn TP.HCM và hơn 150 trường tại các tỉnh (Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An,……..)

Chương Trình Với Hơn 1300 Học Sinh Tham Gia
Chương Trình Với Hơn 1.300 Học Sinh Tham Gia

Được dịp gặp gỡ và trao đổi với các bạn trong dịp tư vấn tuyển sinh lần này, ban tư vấn TinEdu cho biết: hiện có bạn vẫn chưa định hướng rõ được trong việc chọn đúng ngành và nghề phù hợp. Nên thông qua chương trình các bạn sẽ một phần nào định hướng được rõ ràng trong quyết định của chính bản thân mình.

Các Bạn Học Sinh Điền Thông Tin Để Được TinEdu Tư Vấn
Các Bạn Học Sinh Điền Thông Tin Để Được TinEdu Tư Vấn

Với sự phát triển mở rộng quan hệ các nước trên thế giới hiện nay, cơ hội được phát triển sự nghiệp ngoài nước rất còn xa lạ và quá mới so với các bạn. Vì vậy TinEdu đến để mang đến tất cả thông tin thực tế với nhiều cơ hội phát triển trong nước và cả ngoài nước cho các bạn.

Các Bạn Học Sinh Đến Quầy TinEdu Rất Đông
Các Bạn Học Sinh Đến Quầy TinEdu Rất Đông

Bên cạnh những thông tin về việc định hướng ngành nghề trong chương trình tư vấn tuyển sinh, TinEdu còn mang đến những món quà vô cùng đặc biệt, nhằm động viên khích lệ cho các bạn trên con đường theo đuổi phát triển đam mê của mình.

Ngọc Và Hùng - Hai Bạn Đến Từ Lớp 12A4
Ngọc Và Hùng – Hai Bạn Đến Từ Lớp 12A4
Mạnh - Một Chàng Trai May Mắn Lớp Chuyên 12A1
Mạnh – Một Chàng Trai May Mắn Lớp Chuyên 12A1
Cô Bạn Phú Quý Đã Có Món Quà Trong Tay
Cô Bạn Phú Quý Đã Có Món Quà Trong Tay

TinEdu cam kết đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp và tương lai, vì chính bạn, vì gia đình bạn và vì xã hội. Luôn sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng.

Lịch sự kiện