Không khí hào hứng trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Đa Phước

Vào ngày 5-3-2019, công ty tư vấn du học TinEdu đã tổ chức và đồng hành cùng báo Giáo dục TP.HCM thực hiện chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, cho hơn 500 học sinh tại trường THPT Đa Phước, quận Bình Chánh. Tại chương trình này, các thầy cô trong ban tư vấn đã thông báo đến rộng rãi các bạn học sinh về những quy định mới nhất của bộ và giải đáp thắc mắc trong kì thi THPT sắp tới.

Chương trình tư vấn tuyến sinh 2019 đã bước đầu giúp các bạn học sinh vượt qua những trở ngại đầu tiên để có thể định hướng rõ ràng cho sự lựa chọn tương lai của mình.

Ngày hội tư vấn “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” thu hút đông đảo các bạn sinh viên lớp 12 trường THPT Đa Phước đến tham dự. Tất cả các bạn học sinh đều mong muốn tìm hiểu thông tin về kì thi THPT Quốc gia, được tư vấn chọn ngành để bước vào cánh cổng Đại học. Chính vì thế mà ban cố vấn đã phổ cập những thông tin và quy chế mới nhất để các bạn có thể chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Rất đông các bạn học sinh THPT Đa Phước có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh
Rất đông các bạn học sinh THPT Đa Phước có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh

Ngoài ra, trong đó các bạn còn quan tâm đến vấn đề tâm lí, sức khỏe mùa thi và thông tin dự báo nhu cầu lao động trong thời gian sắp tới. Và đặc biệt là xu hướng du học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, sự xuất hiện của TinEdu đã gây được sự chú ý đối với các bạn học sinh.

Giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh

Tại buổi tư vấn tuyển sinh 2019 trường THPT Đa Phước, các thầy cô trong ban tư vấn đã nhiệt tình giải đáp cặn kẽ những mối băn khoăn của các bạn học sinh để các bạn có thể chuẩn bị tâm lí tốt nhất có thể cho kì thi sắp tới, đảm bảo được chất lượng về cả mặt hình thức lẫn nội dung.

Ban tư vấn tuyển sinh TinEdu sẵn sàng hỗ trợ các bạn có nguyện vọng du học
Ban tư vấn tuyển sinh TinEdu sẵn sàng hỗ trợ các bạn có nguyện vọng du học

Đặc biệt đối với những bạn đang có mong muốn du học Hàn Quốc, Nhật Bản hay các nước Châu Âu thì với sự tư vấn nhiệt tình của du học TinEdu đã giúp các bạn thõa mãn được vấn đề quan tâm như điều kiện tuyển sinh, chương trình học, học phí, học bổng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai… Chính những điều này đã tạo nên bầu không khí sôi nổi cho chương trình tư vấn tuyển sinh 2019.

TinEdu sát cánh cùng giấc mơ du học

Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu thầy Hà Bảo Châu cùng các chuyên viên tư vấn đã hoạt động hết công suất tại gian hàng tư vấn của TinEdu, để trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh. Qua đó, bước đầu mang nên những khái niệm cơ bản về việc du học nước ngoài để các bạn dễ dàng hình dung và chuẩn bị thật tốt để bắt đầu thực hiện giấc mơ của đời mình.

Chuyên viên tư vấn TinEdu hỗ trợ các bạn học sinh giải đáp thắc mắc
Chuyên viên tư vấn TinEdu hỗ trợ các bạn học sinh giải đáp thắc mắc

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 cùng TinEdu sẽ còn tiếp tục đi qua rất nhiều những trường THPT khác nữa để mang đến những thông tin hữu ích về kì thi tốt nghiệp và xét tuyển Cao đẳng, Đại học sắp tới. TinEdu xin chúc cho tất cả các bạn học sinh THPT Đa Phước quận Bình Chánh sẽ đạt được kết quả thật tốt trong kì thi này.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn