Hào hứng chương trình tư vấn tuyển sinh cùng TinEdu 2019

Nắm bắt được xu hướng du học nước ngoài của các bạn trẻ, TinEdu đã tổ chức chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu tại rất nhiều những trường THPT khắp nơi với mong muốn tìm kiếm và đồng hành cùng những bạn trẻ ấp ú giấc mơ du học. Cũng thông qua chương trình, TinEdu cũng đã chia sẽ rất nhiều những thông tin thiết thực về du học cũng như như câu chuyện thú vị về những đất nước phát triển có nền giáo dục vượt bậc.

chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu lần này đã có mặt tại trường THPT Nguyễn Văn Tăng để có thể giao lưu gặp gỡ các bạn học sinh tại đây.

Mang thông tin du học đến gần hơn với các bạn học sinh

Vào ngày 11-3.2019 vừa qua, chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu đã có mặt tại buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần cùng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng. Với chủ đề sinh hoạt của tuần này tư vấn du học, các bạn học sinh đã vô cùng hào hứng và đang mong chờ để được biết thêm nhiều thông tin hơn.

Các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng tại buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu
Các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng tại buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu

Đại diện ban tư vấn du học TinEdu đã có những chia sẽ về thông tin du học các nước đang hot nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu phát triển khác. Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh tiếp cận với những nguồn thông tin mới nhất về du học, qua đó hiểu rõ hơn về phương thức xét tuyển, nghành nghề, thủ tục xin visa…

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh, định hướng du học

Cũng trong buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu này, đã có rất nhiều những bạn học sinh quan tâm và bày tỏ nguyện vọng của mình là được đi đến những đất nước có nền giáo dục phát triển để có thể học hỏi, khám phá bản thân nhiều hơn.

Ban tư vấn tuyển sinh TinEdu chia sẽ thông tin du học
Ban tư vấn tuyển sinh TinEdu chia sẽ thông tin du học

Những câu hỏi thắc mắc được các bạn học sinh gửi đến trong buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu được đích thân trưởng bộ phận tuyển sinh thầy Hà Bảo Châu giải đáp tận tình. Ngoài giải đáp những mối băn khoăn của các bạn học sinh xoay quanh vấn đề du học, TinEdu còn chia sẻ về xu hướng ngành nghề hiện tại cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn, giúp các bạn dễ dàng chọn trường phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Sôi động không khí bàn tư vấn TinEdu

Sau khi các bạn học sinh đã được chia sẽ những thông tin vô cùng hữu ích du học, đã có rất nhiều bạn ấp ủ giấc mơ du học tìm đến bàn tuyển sinh TinEdu để được tư vấn. Tại đây, các bạn đã được các anh chị tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình, giải đáp cặn kẽ từng trường hợp cụ thể của các bạn. Qua đó, giúp các bạn vững tâm lí hơn để chuẩn bị thật tốt trên con đường chinh phục giấc mơ của mình.

Bàn tư vấn TinEdu nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh
Bàn tư vấn TinEdu nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, du học TinEdu đã tiếp bước cho hàng ngàn học sinh Việt Nam có cơ hội được họp tập và trải nghiệm nền giáo dục ở những đất nước phát triển. Cũng qua buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu, hy vọng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng đã xác định được con đường đi tương lai của mình và chọn được một ngành nghề phù hợp với mình.

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn