Hội Thảo Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc Tại Đà Lạt

Trong 5 năm trở lại đây, du học Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn học tập hàng đầu rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trào lưu trở nên “hot” như vậy nguyên nhân bởi môi trường học tập tại Hàn Quốc rất hiện đại, chất lượng đào tạo thuộc loại hàng đầu châu Á. Đồng thời, nền kinh tế và văn hóa của xứ sở kim chi thực sự thu hút giới trẻ nước ta. Và, TinEdu tổ chức chương trình “Hội thảo tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Đà Lạt” giúp các bạn học sinh gần hơn nữa với giấc mơ du học Hàn Quốc.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình này?

Tham gia chương trình này các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến du học tại Hàn Quốc. Từ thủ tục hồ sơ cho đến chọn trường, chương trình học lẫn các chương trình học bổng, tìm kiếm việc làm, chỗ ở, phương tiện đi lại, điều kiện thời tiết, ẩm thực địa phương… TinEdu còn mang lại cơ hội giành được visa thẳng mà không cần phải phóng vấn tại Đại Sứ Quán. Mọi thông tin thiết thực nhất, chính xác nhất về du học Hàn Quốc đều được “share” nhiệt tình cho các bạn. 

Hội thảo tuyển sinh du học Hàn Quốc của TinEdu tại Đà Lạt

Dù ấp ủ giấc mơ được du học tại Hàn Quốc đã lâu, nhưng vì lo sợ các thủ tục hồ sơ phức tạp hoặc yêu cầu trình độ về ngoại ngữ nên khá nhiều bạn vẫn rất chần chờ, do dự. Hơn 10 năm tư vấn du học Hàn Quốc giúp Tiedu hiểu rõ đâu là vấn đề của các bạn và trực tiếp ghe thăm trường THPT Phù Đổng và Trần Phú tại Đà Lạt nhằm gặp gỡ giao lưu, gỡ bỏ mọi trăn trở của các bạn học sinh, giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học tại Hàn Quốc của mình một cách trọn vẹn nhất. 

Học Sinh Trường Phù Đổng Chụp Hình Cùng TinEdu
Học Sinh Trường Phù Đổng Chụp Hình Lưu  Niệm Cùng TinEdu
Các Học Sinh Trường THPT Phù Đổng Cùng Du Học TinEdu
Lần đầu chụp hình hay sao mà có vẻ hơi căng thẳng?
Trao Quà Cùng Học Bổng Cho Các Bạn Học Sinh Trường Phù Đổng
Trao Quà Cùng Học Bổng Cho Các Bạn Học Sinh Trường Phù Đổng
Các Bạn Học Sinh Trường Trần Phú Được Tư Vấn Du Học Hàn Quốc
Các Bạn Học Sinh Trường Trần Phú Được Tư Vấn Du Học Hàn Quốc
Du Học TinEdu Chụp Hình Lưu Niệm Cùng Học Sinh Trường Trần Phú
Du Học TinEdu Chụp Hình Lưu Niệm Cùng Học Sinh Trường Trần Phú
Trao Quà Cùng Học Bổng Tại Trường Trần Phú
Trao Quà Cùng Học Bổng Học Cá Nhân Có Thành Tích Học Tập Xuất Sắc Tại Trường Trần Phú

Hy vọng thông tin hội thảo tuyển sinh Du học Hàn Quốc tại Đà Lạt sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất để có thể chọn cho mình trường đại học ưng ý tại Hàn Quốc. Thật vui vì được giao lưu cùng thế hệ trẻ Đà Lạt, tương lai của đất nước. TinEdu sẽ sớm trở lại cùng các bạn trong thời gian sớm nhất. 

Lịch sự kiện