Hội Thảo Phỏng Vấn Tuyển Sinh Du Học Nhật

Trường tuyển sinh sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên giải đáp thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ khi các bạn đến phỏng vấn du học Nhật Bản. Du học nước ngoài đã thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của học sinh sinh viên Việt Nam. Nhật được biết đến với một nước phát triển hiện đại của châu Á, đặc biệt là nền giáo dục tiên tiến. 

Vừa qua số lượng học sinh tìm đến du học Nhật Bản ngày càng tăng nhanh. Một số điểm nổi bật của du học Nhật đó là: thủ tục dễ dàng, không yêu cầu trình độ cao về tiếng Nhật. Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình học nghề vừa học vừa làm tại Nhật có mức lương tương đối cao nên nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Việt Nam.

Công ty tư vấn du học uy tín - chất lượng
Công ty tư vấn du học uy tín – chất lượng

Mức phí dành cho việc du học Nhật vừa học vừa làm khá là rẻ. Điểm nổi bật là sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp quốc tế chuyên ngành. Khác với xuất khẩu lao động trường sẽ cung cấp công việc làm thêm cho học viên, đồng thời các bạn được nghỉ lễ, nghỉ phép… nếu bạn sử dụng thành thạo tiếng Nhật thì sẽ kiếm được mức thu nhập đáng kể và trang trải được chi phí sinh hoạt khi sống xa nhà. Ngoài ra, bạn có thể học lên thạc sĩ hoặc các văn bằng cao hơn.

Trường sẽ tạo điều kiện cho học viên thực tập, làm việc, gia hạn visa. Nếu bạn quyết định định cư tại đây thì bạn sẽ được cấp visa vĩnh viễn. Kính mời bạn đến tham gia gặp gỡ, phỏng vấn tại chương trình du học Nhật để được chia sẻ thông tin về du học nhiều hơn.

Đối tượng tuyển sinh

  • Học sinh đã tốt nghiệp PTTH
  • Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Tu nghiệp sinh hoàn thành chương trình tu nghiệp 3 năm tại Nhật Bản.
  • Học sinh và sinh viên tối thiểu có bằng N5 tiếng Nhật

Chương trình học

  • Tại Việt Nam: Học tiếng Nhật 03 – 06 tháng
  • Tại Nhật Bản: Học 1 năm đến 2 năm sau đó học sinh có thể vào chương trình cao đẳng hoặc đại học

Các chi phí cần chuẩn bị

Dự tính: khoảng 210-230 triệu đồng (bao gồm: học phí 1 năm, tiền nhà ở tối thiểu 3 tháng, tiền vé máy bay một chiều đến Nhật, phí hành chính làm thủ tục và các phí dịch vụ liên quan).

Thông tin đầy đủ về du học Nhật Bản
Thông tin đầy đủ về du học Nhật Bản

Hỗ trợ từ công ty 

  • Tư vấn chọn trường phù hợp khả năng nguyện vọng học sinh
  • Hướng dẫn hồ sơ liên quan
  • Hướng dẫn làm hồ sơ xin Visa nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản trên, vui lòng liên hệ Công ty Việt Uy Tín. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ và giúp đỡ làm hồ sơ và thủ tục du học cho các bạn. Bất cứ khi nào cần thông tin, hãy liên lạc qua Hotline 24/7: 0948 748 368 (TP.HCM) 0901 728 268 (Hà Nội).

Lịch sự kiện