Hội Thảo Du Học Và Việc Làm Tại Nhật Bản

Hội thảo du học Nhật Bản nhằm giúp đỡ và chắp cánh cho các bạn trẻ Việt Nam hướng đến “Giấc mơ Nhật Bản – công dân toàn cầu”.

Quan hệ Việt – Nhật trở nên tốt đẹp đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc học hỏi tiếp thu nền giáo dục tiên tiến của Nhật ngày càng dễ dàng hơn. Hơn nữa bằng cấp của Nhật được quốc tế công nhận đã thu hút được nhiều các bạn sinh viên tham gia học tập.

Quan hệ ngoại giao Việt - Nhật
Quan hệ ngoại giao Việt – Nhật

Công ty Việt Uy Tín đóng vai trò là cầu nối tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với tri thức, có cơ hội phát triển trong và ngoài nước. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, làm hồ sơ du học chất lượng, uy tín và luôn sẵn sàng cung cấp mọi thông tin cho phụ huynh và học sinh. Thông qua chương trình hội thảo du học sẽ tạo cho các bạn học viên sự hòa nhập với môi trường mới, văn hóa và ngôn ngữ mới, những kiến thức, kĩ năng sống phù hợp, có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Lựa chọn chương trình của Việt Uy Tín, các bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ, đảm bảo việc làm thêm, được phỏng vấn tại các công ty hàng đầu trước và sau khi sang Nhật. 

Hiện tại, công ty đã hỗ trợ cho hơn 1000 bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sống, học tập và làm việc tại Nhật.

Khi đến tham gia chương trình hội thảo các bạn sẽ được tìm hiểu thông tin chính xác, mới nhất của các trường Nhật Bản và lựa chọn được trường học phù hợp với nguyện vọng của mình để đạt được thành tích tốt trong học tập. Được hướng dẫn toàn bộ thủ tục, hồ sơ, chi phí, visa du học… hoàn toàn miễn phí và được giải đáp nhanh các câu hỏi của tất cả các bạn liên quan đến Nhật Bản, đặc biệt là các bạn có nguyện vọng đi du học trong năm nay.

Thông tin về du học Nhật tại hội thảo
Thông tin về du học Nhật tại hội thảo

Đối tượng tham gia:

  • Các bạn học viên – những người có nguyện vọng đi du học để phát triển tương lai bản thân.
  • Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông với chương trình 4 năm tại Việt Nam.
  • Những bạn sinh viên theo học nghề tại Việt Nam chọn đúng theo ngành nghề muốn du học.
  • Phải đáp ứng tiêu chuẩn tiếng Nhật hoặc tiếng Anh ở mức độ nào đó tùy theo trường hoặc chương trình học yêu cầu.

Lịch sự kiện