Đã bắt đầu bước vào năm học mới rồi, đây cũng là lúc mà các bạn học sinh cuối cấp bắt đầu bước vào chặng hành trình “chạy nước rút” cho kì thì quyết định sắp tới và mở ra cánh cửa vào tương lai cho bản thân mình. Nhận được lời mời của ban giám hiệu trường THPT Bà Điểm, TinEdu đã có mặt trong buổi gặp gỡ và giao lưu đầu năm học mới với các bạn học sinh khối 12 tại trường.

Trong những quy định được công bố trong các kỳ tuyển sinh trước vẫn còn một số điểm chưa ổn, chính vì thế mà trong năm 2019 bộ đã cho ra các đề án mới với nhiều thay đổi về quy chế xét tuyển… Những thông tin này thường làm các bạn học sinh THPT không khỏi băn khoăn. Hiểu được điều đó TinEdu đã đồng hành cùng báo Giáo dục và một số trường Đại học, Cao đẳng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 nhằm mang lại những thông tin thiết thực nhất đến các bạn học sinh.

Vào ngày 18-3-2019 vừa qua, chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu đã có mặt tại trường THPT Phước Long, quận 9, TP HCM. Sự xuất hiện của TinEdu trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần khiến tất cả các bạn học sinh tại đây đều hào hứng và chào đón vô cùng nồng nhiệt. TinEdu đã có những phút giây giao lưu, gặp gỡ và chia sẽ vô cùng thú vị cùng các bạn về câu chuyện định hướng tương lai và giấc mơ du học.

Nắm bắt được xu hướng du học nước ngoài của các bạn trẻ, TinEdu đã tổ chức chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu tại rất nhiều những trường THPT khắp nơi với mong muốn tìm kiếm và đồng hành cùng những bạn trẻ ấp ú giấc mơ du học. Cũng thông qua chương trình, TinEdu cũng đã chia sẽ rất nhiều những thông tin thiết thực về du học cũng như như câu chuyện thú vị về những đất nước phát triển có nền giáo dục vượt bậc.

Các bài khác...

Hoạt Động Công Ty

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn