Cuộc Gặp Gỡ Giữa Học Viện Quốc Tế J Và TinEdu Tại Việt Nam

Học viện Quốc tế J là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsushinsha, một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xuất bản, IT, y tế, giáo dục,… Đại diện trường đã ghé thăm Việt Nam và gặp gỡ công ty du học TinEdu tại trụ sở ( tòa nhà Tin Holdings). 

Lễ nhập học tháng 7/2022 tại Học viện Quốc tế J

Lễ nhập học tháng 7/2022 tại Học viện Quốc tế J

Chiều ngày 29/07 tại tòa nhà Tin Holdings, Du học TinEdu đã có cuộc gặp gỡ thân mật với thầy Tetsuya Shinagawa, đại diện Học viện Quốc tế J. 

Tại cuộc gặp này, thầy Tetsuya Shinagawa đã nhấn mạnh rằng, trong suốt thời gian hợp tác với công ty du học TinEdu. Trường đã luôn quan tâm và hỗ trợ hết mình các du học sinh mà TinEdu gửi gắm. Trong suốt quá trình đào tạo, trường đã đưa ra nhiều phương pháp để đem lại hiệu quả học tập cũng như hỗ trợ du học sinh Việt Nam từ vấn đề học tập đến đời sống.

Bên cạnh đó, Thầy Tetsuya Shinagawa cũng cam kết rằng, trong thời gian tới học viện sẽ cải tiến hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo. Đem đến môi trường học tập tốt cũng như cơ hội mở rộng tương lai của các du học sinh đến từ Việt Nam.

TinEdu và Học viện Quốc tế J chụp ảnh lưu niệm tại tòa nhà TIN Holdings

Dưới đây là một số thông tin của Học viện Quốc tế J:

  • Tên trường: Học viện Quốc tế J
  • Tên tiếng Nhật: J国際学院
  • Tên tiếng Anh: Japanese Communication International School
  • Thành lập: 2004
  • Địa chỉ: 1-1-3 Itachibori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0012

Cuộc gặp gỡ lần này đã gắn kết TinEdu và Học viện Quốc tế J với nhau. Một lần nữa khẳng định, TinEdu là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. Bạn có thể an tâm tuyệt đối bởi học viện được ủy nhiệm bởi Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục tiếng Nhật nên có độ uy tín và chất lượng giảng dạy thuộc hàng top tại xứ sở phù tang. Nếu bạn đang có nhu cầu học tập tại trường, đừng quên liên hệ TinEdu để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Lịch sự kiện