Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Reiwa – Nơi Gắn Kết Du Học Sinh Đa Quốc Gia

Học viện Nhật ngữ quốc tế Reiwa, một trong những trường tiếng nhận được sự yêu thích của nhiều du học sinh. Nguyên nhân nằm ở chỗ, đây là ngôi trường tạo điều kiện tốt nhất để tìm hiểu văn hóa, con người. Không những vậy, trường còn tạo điều kiện để du học sinh có thể giao lưu các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Cùng TinEdu khám phá toàn bộ ngôi trường này thông qua những thông tin dưới đây.

Diện mạo của Học viện Nhật ngữ quốc tế Reiwa 

Diện mạo của Học viện Nhật ngữ quốc tế Reiwa 

Thông tin trường

Thành lậpNăm 1986
Nhập họcTháng 1, 4, 7, 10
Cơ sở và trang thiết bịSảnh sinh hoạt chung, thư viện, phòng tư vấn, phòng giải lao, khu vực hút thuốc, bãi đỗ xe đạp, thiết bị vi tính
Địa điểm〒210-0023 10-5 Ogawa-cho, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa
Hiệu trường Học viện Nhật ngữ quốc tế Kusaki Kiyoshi 

Hiệu trường Học viện Nhật ngữ quốc tế Kusaki Kiyoshi 

Chương trình đào tạo

Kỳ nhập họcThời gian đào tạoThời gian nhập họcThông báo kết quả
Tháng 42 nămTháng 9 ~ 10Giữa tháng 2
Tháng 71 năm 9 thángTháng 1 ~ 2Giữa tháng 5
Tháng 101 năm 6 thángTháng 4 ~ giữa tháng 5Giữa tháng 8
Tháng 11 năm 3 thángTháng 7 ~ 8Đầu tháng 11

 

Chương trìnhTrình độ
Sơ cấp I / 3 thángJLPT N4 – N5
Sơ cấp II / 3 tháng
Sơ trung cấp / 3 thángJLPT N3
Trung cấp / 3 thángJLPT N2
Trung cấp / 3 tháng
Trung cấp / 3 tháng
Cao cấp / 3 thángJLPT N1

Học bổng

Học bổng từ nhà trường

 

Chủ tài trợReiwa International Institute of Japanese Language 
Đối tượngHọc sinh có tỉ lệ chuyên cần 100%
Trị giá15,000 ~ 24,000 yên
Hình thức nhận học bổngThẻ quà tặng QUO

 

Học bổng từ Sở Giáo Dục dành cho du học sinh nước ngoài

Chủ tài trợJapan Student Services Organization
Đối tượngHọc sinh giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt đủ yêu cầu sát khảo
Trị giá30,000 yên/ 1 tháng (kéo dài 12 tháng)
Hình thức nhận học bổngChuyển khoản ngân hàng

Ưu điểm nổi bật của Học viện Nhật ngữ quốc tế Reiwa

Với nhiều ưu điểm nổi bật trong việc đào tạo sinh viên đa quốc gia, Học viện Nhật ngữ quốc tế Reiwa là điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh. Cụ thể thì những điểm nổi bật tại trường được kể đến như sau:

Triết lý giảng dạy sâu sắc

Triết lý giảng dạy của trường là không phân biệt màu da, quốc tịch, ngôn ngữ,…. bởi trường đẩy mạnh giáo dục phẩm chất con người, tôn trọng tính cách của mỗi học sinh.

Chương trình giáo dục tiếng Nhật đa dạng

Xếp lớp theo trình độ của học sinh

Học viện Nhật ngữ Reiwa tiến hành kiểm tra trình độ tiếng Nhật 4 năm 1 lần dựa vào những điểm số đã đạt được. Tùy vào trình điểm số, trình độ, nhà trường sẽ sắp xếp lớp học phù hợp.

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Kinh nghiệm và tận tâm là những gì mà đội ngũ giáo viên tại trường luôn hướng đến. Giáo viên sẽ luôn theo dõi sát sao trong quá trình học cũng như đời sống của sinh viên. Giữa các giáo viên luôn có sự tương tác cao để luôn đưa ra phương pháp và kịp thời giúp học sinh phát huy tốt hơn khả năng của mình.

Tổ chức lớp học 

Để đảm bảo khách quan trong việc đưa ra đánh giá chính xác về học lực và hạnh kiểm của học sinh, trường bố trí 2 giáo viên chủ nhiệm ở cùng 1 lớp học. Luôn tạo môi trường thân thiện giữa giáo viên và học sinh để tăng mối quan hệ cũng như nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của học sinh.

Mối quan hệ giữa học sinh và học sinh ngày càng tăng

Vì mục đích chính của trường là giảng dạy tốt nhất để học sinh có thể học lên cấp cao hơn. Vậy nên, học sinh rất nghiêm túc trong học tập. Bên cạnh đó, giờ giải lao là nơi học sinh có thể giao lưu, trao đổi với nhau bằng tiếng Nhật. Vì thế đây là môi trường học lý tưởng mà chúng tôi luôn hướng đến.

Bên cạnh những điểm nổi bật trong giáo dục, Học viện Nhật ngữ Reiwa còn hỗ trợ học sinh trong việc học lên cao hơn. Trường sẽ lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của học sinh sau đó tư vấn và định hướng học tập phù hợp. Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi theo học tại ngôi trường này.

Cơ sở và trang thiết bị hiện đại 

Trường đầu tư khá nhiều trong các trang thiết bị nhằm mục đích hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất. Tiện ích tại trường có thể kể đến như: Thư viện trang bị đầy đủ các loại sách; lớp học được trang bị đầy đủ ảnh sáng, bảng trắng, điều hòa; sảnh chờ rộng để học sinh và giáo viên giao lưu sau giờ học; phòng giải lao cho học sinh thư giãn;…. và nhiều tiện ích khác.

Phòng nghỉ giải lao cho học sinh

Phòng nghỉ giải lao cho học sinh

Phòng nghỉ giải lao cho học sinh

Phòng nghỉ giải lao cho học sinh

Phòng tư vấn cho học sinh có nhu cầu học cao hơn

Phòng tư vấn cho học sinh có nhu cầu học cao hơn

Trên đây là những thông tin liên quan đến Học viện Nhật ngữ quốc tế Reiwa đầy đủ và chính xác nhất. TinEdu hiện là đối tác của trường trong việc tuyển sinh cho các kỳ nhập học. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên học trường nào, ngành gì, ở đâu tại Nhật Bản. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tâm nhất nhé!

Lịch sự kiện