Học viện Nhật ngữ Minsai – Nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất

Với sự phát triển của nền kinh tế, số lượng sinh viên Việt Nam lựa chọn con đường đi du học Nhật Bản luôn tăng dần qua các năm. Tuy nhiên, việc lựa chọn là nơi nuôi dưỡng, và sinh sống trong những năm du học nước ngoài là một trong những thông tin vô cùng quan trọng.

Trong danh sách trường Nhật để lựa chọn khi đi du học, thì học viện Nhật ngữ Minsai là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay, hãy cùng TinEdu tìm hiểu thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé!

1. Học viện Nhật ngữ Minsai – nơi có nền giáo dục lý tưởng

Học viện Nhật Ngữ Minsai thuộc cố đô Kyoto, nơi có nền kinh tế phát triển sầm uất, với nhiều người dân trong và ngoài nước tập kinh doanh mua bán. Đặc biệt, nơi đây còn là nơi hội tụ với nhiều di tích lịch sử.

Với mục đích chính là đào tạo tiếng Nhật lưu loát cho học viên quốc tế như người bản địa, học viện Nhật ngữ Minsai còn là nơi truyền đạt kiến thức sâu rộng về văn hóa, phong tục tập quán, … theo lối sống nghiêm túc của người Nhật.

Để du học sinh quốc tế nhanh chóng nắm bắt kiến thức và hòa nhập với cuộc sống, nền văn hóa của Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên của học viện Nhật ngữ Minsai, với nhiều giảng viên có trình độ cao. Vì vậy, đa số du học sinh đều đạt thành tích cao trong những kỳ thi tiếng Nhật.

Thành phố Kyoto là thành phố đậm chất văn hóa
Thành phố Kyoto là thành phố đậm chất văn hóa

2. Mục tiêu giáo dục của Minsai

Trước khi tham gia các khóa học của học viện Nhật Ngữ Minsai, du học sinh được thi đầu vào, qua đó trường sẽ sắp sếp lớp học phù hợp với học viên.

Học viện Nhật Ngữ Minsai có đầy đủ cấp bậc giúp rèn luyện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết,.. từ thấp đến cao, để học viên nhanh chóng sử dụng thông thạo tiếng Nhật.

Đặc biệt, các cuộc hội thoại sẽ được thường xuyên trong suốt các khóa học, các cuộc hội thoại phức tạp, hiểu được cách viết, cách đọc từ báo chí hay những tài liệu quan trọng từ sách,… sẽ mang lại những kiến thức chuyên môn và đào tạo nâng cao và nhận xét đánh giá toàn diện.

Lựa chọn Minsai các bạn sẽ có cơ hội được học tập với không chỉ giáo viên người Nhật, mà còn có cơ hội học tập với các giảng viên người nước ngoài. Qua đó, khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

Trường Nhật ngữ Minsai có nhiều giảng viên ngoại quốc
Học viện Nhật ngữ Minsai có nhiều giảng viên ngoại quốc

3. Học phí của học viện Nhật ngữ Minsai

Học phí trường Nhật ngữ Minsai cụ thể như sau:

Thông qua những chia sẻ về học viện Nhật ngữ Minsai, TinEdu chúc cho các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn, để xây dựng tương lai vững chắc. Chúc bạn thành công với ước mơ của mình nhé!

Lịch sự kiện