Học Sinh Lớp 12 Trường THPT Nguyễn Du Hào Hứng Với Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Lần 10 Năm 2018

Đúng 7h sáng nay (5/2/2018), chương trình tư vấn tuyển sinh đã chính thức khai mạc tại THPT Nguyễn Du, quận 10 với hơn 500 học sinh tham dự. Chương trình được thực hiện do Báo giáo dục TP.HCM, Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với du học TinEdu cùng với các trường Đại học, Cao đẳng (Hutech, UEF, Du lịch Sài Gòn,……..) trên địa bàn TP.HCM.

 

Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh “Đúng Ngành Nghề - Sáng Tương Lai” Năm 2018 Đã Chính Thức Khai Mạc Sáng 5/2
Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai”  Tại Trường Nguyễn Du
Ông Phạm Ngọc Thanh - Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM Phát Biểu Khai Mạc
Ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM Phát Biểu Khai Mạc

Có quá nhiều bạn trẻ và ngay cả phụ huynh còn rất mơ hồ về việc định hướng lựa chọn ngành nghề, sự nghiệp. Thậm chí, nhiều bạn còn theo ngành, theo nghề chỉ vì trào lưu phong trào.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, sự mở rộng và hội nhập với các nước phát triển là điều mà gần đây chính phủ và các doanh nghiệp luôn đề cập tới. Chính vì vậy, TinEdu mang đến các thông tin mới và hoàn toàn thực tế để giúp các bạn có được cái nhìn mới hơn, để từ đó, việc đưa ra lựa chọn hoàn toàn là sự chủ động của chính các bạn mà không phụ thuộc vào bất cứ ai.

Tận tâm tư vấn hết sức mình cho các bạn, bên cạnh đó, đến với chương trình tư vấn tuyển sinh, TinEdu còn trao gửi những phần quà cho các bạn cực kỳ may mắn của trường.

Cô Bạn May Mắn Huỳnh Thị Ngọc Lớp 12A15
Cô Bạn May Mắn Huỳnh Thị Ngọc Lớp 12A15
Hai Cô Bạn My Và Thúy
Hai Cô Bạn My Và Thúy
Linh Và Hương - Hai Cô Bạn Đến Từ Lớp Chọn 12A1
Linh Và Hương – Hai Cô Bạn Đến Từ Lớp Chọn 12A1

Quá nhiều cảm xúc trong chương trình, dù chỉ trong thời gian vỏn vẹn đúng 2 tiếng, nhưng giá trị TinEdu mang lại là hoàn toàn không nhỏ. Cùng với sự hài lòng của phụ huynh và học sinh, chính điều này đã tiếp thêm ngọn lửa cho ban tư vấn sẽ hết mình hơn nữa để trao thêm thật nhiều giá trị.

Lịch sự kiện