Học Sinh Lớp 12 THPT Lê Hồng Phong Hào Hứng Với Chương trình “Hiểu Mình – Hiểu Nghề – Sáng Tương Lai”

Quyết định chọn ngành, chọn nghề là quyết định cả một tương lai, chính vì vậy, đây không phải là điều hoàn toàn dễ dàng cho các bạn học sinh, nhất là trong thời đại phát triển của công nghệ 4.0 như ngày nay.

Để giúp các sỹ tử có đầy đủ 100% thông tin về các thị trường lao động, sự thay đổi về các nguồn nhân lực trong tất cả ngành nghề, trung tâm hướng nghiệp TP.HCM đã liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng cùng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh “Định hướng nghiệp – Sáng tương lai”, để cùng đưa ra định hướng hoàn toàn rõ ràng cho các bạn học sinh, từ đó đưa ra quyết định dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Hơn 600 học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh kỳ này
Lễ khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh lần 10 trường THPT Lê Hồng Phong

Sáng ngày 10/3, chương trình tư vấn tuyển sinh “Định hướng nghiệp – Sáng tương lai” đã đến với trường THPT Lê Hồng Phong quận 5. Tại đây, hơn 600 học sinh lớp 12 của trường đã được Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với các trường: Đại học du lịch Sài Gòn Tourist, Đại học FPT, Đại học quốc gia Sài Gòn,……… tư vấn về ngành nghề, chia sẻ về các thay đổi của thị trường lao động trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0

Hơn 600 học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh lần này
Hơn 600 học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh lần này

Được biết đến là công ty tư vấn du học số 1 Việt Nam, cùng đồng hành với hàng ngàn học sinh trong tất cả các chương trình tư vấn tuyển sinh của hàng trăm trường tại TP.HCM và cả ở các tỉnh, TinEdu hân hạnh được Ban giám hiệu nhà trường trực tiếp mời đến buổi tư vấn hướng nghiệp, chọn ngành, chọn nghề, hỗ trợ tư vấn các cơ hội phát triển nghề nghiệp cả khu vực ngoài nước.

Ban tư vấn TinEdu đang hết mình để tư vấn cho các bạn khối 12
Ban tư vấn TinEdu đang hết mình tư vấn cho các bạn khối 12
Quá nhiều câu hỏi được gửi đến ban tư vấn TinEdu
Quá nhiều câu hỏi được gửi đến ban tư vấn TinEdu

Với thời lượng chỉ 2 giờ đồng hồ, các bạn trường Lê Hồng Phong thật sự làm ban tư vấn TinEdu bất ngờ liên tục với những câu hỏi quá nhiều khi gửi về trên bàn tư vấn: 

+ Em muốn du học Mỹ thì điều kiện sao ạ anh/chị, phí bao nhiêu……….?

+ Học xong ra trường chắc chắn có việc làm không ạ……?

+ Em xin du học với điều kiện xét học bổng thì giảm học phí còn bao nhiêu?

v.v……………

Gần 200 phiếu thông tin được gửi về bàn tư vấn TinEdu
Gần 200 phiếu thông tin được gửi về bàn tư vấn TinEdu

Điều đó cho thấy sự nghiêm túc trong học tập và trên con đường sự nghiệp của chính các bạn. Và để nhằm khích lệ tinh thần, TinEdu đặc biệt kỳ này mang đến cho các bạn các phần vô cùng hấp dẫn

Nguyễn Trà My - Lớp chuyên 12A1
Nguyễn Trà My – Lớp chuyên 12A1

Trong thời gian quá ngắn, không đủ để trả lời hết tất cả các câu hỏi của các bạn. Lượng câu hỏi đặt ra của các bạn gửi về TinEdu lên tới gần 200 câu hỏi. Chính vì vậy, ban tư vấn TinEdu sẽ cố hết nỗ lực hết mình để mang tới câu trả lời đầy đủ nhất, giúp các bạn hoàn thành nguyện vọng ước mơ của mình.

Lịch sự kiện