Vấn đề được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm nhất khi du học Nhật Bản chính là chi phí. Rào cản giữa học phí và sinh hoạt phí đắt đỏ nơi đất khách khiến bạn muốn từ bỏ giấc mơ du học. Để giải quyết vấn đề trên, TinEdu giới thiệu đến bạn các dạng học bổng báo miễn 100% chi phí bao gồm học phí và nhà ở. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho những bạn đam mê du học nhưng không có nhiều chi phí. 

Là chương trình học bổng du học Nhật Bản chỉ áp dụng cho ứng viên có chuyên môn ngành kỹ sư mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật. Bạn sẽ được nhận học bổng ngành kỹ sư tại Nhật Bản có mức học phí trị giá lên tới 360 triệu/năm, hỗ trợ chi phí sinh hoạt tại Nhật. Đồng thời nâng cao năng lực trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chương trình học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản dành cho các bạn yêu thích công việc điều dưỡng viên, mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật. Với mức học bổng hỗ trợ lên tới 336 triệu VNĐ (tương đương 90% ~ 100%) tiền học phí và vừa học vừa làm thêm trong 3 năm theo học.

Hiện nay Nhật Bản là một trong những quốc gia có tỷ lệ du học sinh theo học hàng đầu. Với nền giáo dục hàng đầu cùng chính sách học bổng hỗ trợ các bạn rất tốt đã giúp cho tỷ lệ học sinh, sinh viên đăng ký chương trình theo du học theo diện học bổng tăng cao. Chính vì vậy nên xét duyệt hồ sơ của chính phủ Nhật cũng như các trường Nhật ngữ khắt khe hơn trước đây. Cùng xem chia sẻ của một bạn sinh viên kinh nghiệm săn học bổng du học Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Tokyo Noah Japanese Language School được thành lập vào năm 2001, tại thủ đô Tokyo. Nhân dịp 20 năm hình thành và phát triển, trường Nhật ngữ Tokyo Noah Japanese Language School có chương trình học bổng hỗ trợ học phí cho các bạn có nguyện vọng nhập học vào tháng 10/2020. Bạn đang muốn tìm kiếm học bổng tại Nhật hãy xem qua thông tin về ngôi trường này do TinEdu tổng hợp dưới đây.

Các bài khác...

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn