Hoàng Ân và Đức Hà đã xuất sắc đậu COE trường Nhật ngữ NILS

Nhật ngữ NILS là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Nhật và là ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ. Đây cũng là một trong những đối tác hàng đầu của TinEdu, chính vì thế khi nhận được hồ sơ của Hoàng Ân và Đức Hà, TinEdu đã nhanh chóng hỗ trợ các bạn để có thể nâng cao tỷ lệ đậu COE trường Nhật ngữ NILS.

Hoàng Ân là một cậu học sinh vô cùng nghị lực, từ một bạn có học lực trung bình, nhưng với niềm đam mê manga của mình, Ân muốn được du học Nhật Bản để học tập và khám phá nhiều hơn về sở thích của mình. Thế nên, Ân đã tìm đến TinEdu để có thể giúp bạn thực hiện giấc mơ của mình. Với sự đồng hành của TinEdu thì Hoàng Ân đã xuất sắc đậu COE trường Nhật ngữ NILS.

Hoàng Ân đã đậu COE trường NILS để đi theo niềm đam mê Manga của mình
Hoàng Ân đã đậu COE trường NILS để đi theo niềm đam mê Manga của mình

Đức Hà là một sinh viên ngành Đông phương học, trong quá trình theo học Đại học thì bạn nhận ra hứng thú với xứ sở mặt trời mọc và mong muốn được đặt chân đến đây để tự mình trải nghiệm và khám phá những điều tuyệt vời ấy. Thế nên, Đức Hà đã đến TinEdu để nhờ xử lí hồ sơ và học thêm tiếng Nhật, sau khoảng thời gian cố gắng thì Đức Hà cũng đã chính thức ghi tên mình vào danh sách nhập học mới nhất của trường NILS.

Đức Hà đã xuất sắc đậu COE trường Nhật ngữ NILS
Đức Hà đã xuất sắc đậu COE trường Nhật ngữ NILS

Du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến cả 2 bạn vì đã xuất sắc đậu COE trường Nhật ngữ NILS. Hiện tại tình hình dịch bệnh đã bắt đầu được kiểm soát tại Nhật Bản, các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn phòng chống dịch và nhập học đúng thời hạn. Chúc các bạn sẽ thành công và có được nhiều trải nghiệm thú vị trên con đường du học của mình.

Lịch sự kiện