Hình ảnh sự kiện “Đào Tạo Trước Khi Bay Du Học Nhật Bản kỳ tháng 04/2021”

“Sự kiện Đào Tạo Trước Khi Bay” cho các em học sinh đậu COE kỳ tháng 04/2021 được tổ chức vào ngày 20.03 vừa qua tại Trụ sở TinEdu, đã nhận được sự hưởng ứng tích cực khi có số lượng hơn 50 quý Phụ huynh học học sinh tham gia trực tiếp và cả trực tuyến.

Nhằm mục đích mang tới các thông tin hữu ích, hỗ trợ thêm cho các học sinh của TinEdu đậu Du học Nhật Bản kỳ tháng 04/2021 mà sự kiện Đào tạo trước khi bay đã được vạch ra và triển khai. Sau buổi Đào tạo này, TinEdu cũng có thể yên tâm rằng các em học sinh có đủ thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt nhất các hành trang cho chính mình trước khi bước sang hành trình mới ở phía trước.

Hãy cùng TinEdu xem lại một số hình ảnh về buổi đào tạo sau đây nhé.

Nội dung đào tạo

Vào lúc 08:00 sáng tại Trụ Sở TinEdu, Đại diện Tuyển sinh cùng đội ngũ đã chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp các quý Phụ huynh học sinh đến tham gia , gặp gỡ và trao đổi tại khu vực tư vấn. 

Phụ huynh học sinh check-in tại Khu vực tư vấn TinEdu

Buổi đào tạo xoay quanh vấn đề gì?

  • Thông tin về những vật dụng, dụng cụ, trang bị,… mà học sinh/sinh viên cần chuẩn bị trước khi xuất cảnh. 
  • Hướng dẫn các thủ tục check-in, check-out, khai đơn hải quan Nhật, hành lý,…
  • Những điều cần biết sau khi đến Nhật.
  • Giải đáp thắc mắc của Phụ huynh/Học sinh.
TinEdu giới thiệu sơ lược về nội dung đào tạo

Xuyên suốt buổi đào tạo, TinEdu luôn tạo cơ hội để các quý Phụ huynh học sinh có thể đưa ra các câu hỏi, những băn khoăn về bất kỳ việc gì cho việc chuẩn bị bay từ Việt Nam sang Nhật Bản và sau khi đến Nhật. Từ đó, TinEdu có thể hỗ trợ giải đáp tối đa và cung cấp đầy đủ thông tin nhất để giúp cho khách hàng của mình có chuyến bay thuận lợi và nhanh chóng thích nghi với đất nước mới.

Ngoài ra, minigame “ Đuổi hình bắt chữ” giải lao giữa buổi đào tạo thật sự là không thể thiếu để có thể kết nối tốt hơn, tạo nên một không khí vui tươi, vui vẻ cho các quý Phụ huynh học sinh tham gia đào tạo và một phần quà nho nhỏ gửi đến tất cả người chơi thuộc team chiến thắng.

Phụ huynh học sinh hào hứng cùng tham gia minigame

Kết thúc buổi đào tạo

Du học TinEdu xin gửi lời cảm ơn đến các quý Phụ huynh, học sinh vì đã dành ra khoảng thời gian quý báu để nghe những chia sẻ, hướng dẫn từ phía công ty. Từ đó, các em cũng có thể chuẩn bị tâm lý, hành trang để sẵn sàng chiến đấu một cách tốt nhất.

TinEdu trao quà lưu niệm và lưu giữ khoảnh khắc cùng các Phụ huynh học sinh

Chúc các em sẽ có một chặng đường đầy ý nghĩa, học tập thật tốt để có thể phát triển và đạt được ước mơ của bản thân nhé!

Nếu các quý Phụ huynh học sinh đang có dự tính lựa chọn Du học Nhật Bản là điểm đến cho việc học trong tương lai, song vẫn còn đang lo lắng và chưa rõ về thông tin chi phí, thủ tục, lộ trình sẽ như thế nào, thì đừng ngần ngại liên hệ đến TinEdu tại đây để được tư vấn rõ hơn, có sự chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch của mình nhé.

Lịch sự kiện