Hào hứng chương trình hội thao 2019 cùng TinEdu

Nhân ngày kỉ niệm thành lập công ty TIN Holdings, chương trình hội thao 2019 đã được diễn ra trong sự hào hứng của toàn thể cán bộ từ các phòng ban của những công ty con: du học TinEdu, du lịch TinTravel, Việt Uy Tín… Đây là một hoạt động thường niên của công ty, nhằm mang lại những giờ phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tạo nên một sân chơi bổ ích cho các nhân viên trong công ty nhằm thúc đẩy tinh thần hăng say làm việc và cống hiến hết mình.

Hãy cùng TinEdu điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình hội thao 2019 lần này nhé.

Khẩu hiệu: “Kết nối bền vừng – Kiến tạo thành công”

Vào ngày 15-06 vừa qua, chương trình hội thao 2019 đã được tổ chức tại nhà thi đấu Rạch Miễu với sự góp mặt của ông tổng giám đốc công ty cổ phần TIN Holdings Nguyễn Văn Khải cùng hơn 100 cán bộ công nhân viên làm việc tại các công ty con. Khai mạc chương trình, ông Nguyễn Văn Kải phát biểu đề cao khẩu hiểu “Kết nối bền vững – Kiến tạo thành công” nhằm thúc đẩy tinh thần của toàn thể nhân viên, tạo nên không khí hào hứng cho chương trình.

Slogan hội thao 2019
Slogan hội thao 2019 “Kết nối bền vững – Kiến tạo thành công”

Những trận thi đấu gay cấn giữa các đội

Sau khi tuyên bố khai mạc, các đội ngay lập tức thể hiện tinh thần chiến đấu khi hô vang tên và khẩu hiệu của đội mình. Tất cả các đội tham gia được chia theo bảng đấu riêng và mỗi đội sẽ đấu vòng tròn để tính điểm qua các môn thi và tìm ra đội chiến thắng.

Chương trình hội thao 2019 diễn ra với các môn thi đấu gồm cầu lông, bóng chuyền, kéo co và nhảy bao bố. Không khí tại hội trường nhà thi đấu trở nên nóng hơn bao giờ hết khi những trận thi đấu giữa các đội vô cùng căng thẳng. Những trận thi đấu nảy lửa, tất cả các đội đều thể hiện mình là một đội vô cùng đáng gờm và cân tài cân sức.

Thi đấu cầu lông giữa các đội
Thi đấu cầu lông giữa các đội
Những trận thi đấu hết sức mình giữa các đội
Những trận thi đấu hết sức mình giữa các đội

Sau một hồi thi đấu đầy cam go thì cuối cùng chương trình hội thao 2019 cũng đã tìm ra được 3 đội xuất sắc nhất. Kỉ niệm chương, cúp cùng với giải thưởng đã được đích thân tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải trao đến các đội chiến thắng.

Tổng giám đốc trao giải thưởng cho các đội thắng
Tổng giám đốc trao giải thưởng cho các đội thắng

Khoảnh khắc mừng sinh nhật

Cũng trong chương trình hội thao 2019 lần này, sau khi trao giải, toàn bộ nhân viên công ty đã được đưa đến nhà hàng Hương Cau. Tại đây, một buổi tiệc chúc mừng sinh nhật của tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải và các nhân viên có ngày sinh vào tháng 6 đã được diễn ra. Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với những trò chơi cùng những tiết mục văn nghệ xuất sắc, qua đó cũng thấy được các cán bộ nhân viên TIN Holdings không chỉ giỏi mà còn rất tài năng nữa.

Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc và các bạn trong tháng 6
Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc và các bạn trong tháng 6

Chương trình hội thao 2019 đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong đại gia đình TIN Holdings. Qua đó cũng thấy được tinh kết nối bền vững giữa các cán bộ nhân viên trong công ty để có thể cùng nhau kiến tạo thành công.

Lịch sự kiện