Hào hứng buổi tư vấn tuyển sinh 2019 cùng TinEdu tại trường THPT Tam Phú

Trong những quy định được công bố trong các kỳ tuyển sinh trước vẫn còn một số điểm chưa ổn, chính vì thế mà trong năm 2019 bộ đã cho ra các đề án mới với nhiều thay đổi về quy chế xét tuyển… Những thông tin này thường làm các bạn học sinh THPT không khỏi băn khoăn. Hiểu được điều đó TinEdu đã đồng hành cùng báo Giáo dục và một số trường Đại học, Cao đẳng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 nhằm mang lại những thông tin thiết thực nhất đến các bạn học sinh.

Vào ngày 18-3 vừa qua, TinEdu đã có mặt trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Tam Phú, quận Thủ Đức.

Chủ đề “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai”

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 được tổ chức lần thứ 11 với chủ đề “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai”. Đây là một trong những chương trình thường niên của báo Giáo dục kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng đến với những trường THPT để chia sẽ về thông tin tuyển sinh.

Rất đông các bạn học sinh trong buổi tư vấn tuyển sinh
Rất đông các bạn học sinh trong buổi tư vấn tuyển sinh

Thông qua buổi tư vấn tuyển sinh 2019 này, các bạn học sinh đã có cơ hội được tiếp cận với những nguồn thông tin chính thống. Đại diện bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông báo về những thay đổi trong quy định và cơ chế xét tuyển kì thi THPT quốc gia, giúp các bạn nắm rõ và chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Lựa chọn du học để thay đổi lương lai

Tại chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 năm nay, đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trong ban tư vấn cũng đã có những chia sẽ về xu hướng nghề nghiệp hiện tại. Qua đó, nhằm định hướng cho các bạn học sinh lựa chọn trường và ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân.

TinEdu đồng hành cùng các bạn học sinh THPT Tam Phú
TinEdu đồng hành cùng các bạn học sinh THPT Tam Phú

Cũng trong chương trình này, công ty tư vấn du học TinEdu cũng đã có mặt và mang đến những thông tin du học mới nhất gửi đến các bạn. Hiện tại, du học đang là xu hướng của các bạn trẻ hiện đại, không những giúp các bạn khám phá những điều mới và có được một tương lai tốt đẹp hơn.

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh

Các bạn học sinh trường THPT Tam Phú đã đặt ra rất nhiều những câu hỏi thắc mắc về những quy chế mới cũng như hình thức tuyển sinh gửi đến ban tư vấn trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019. Đại diện đến tư các trường cũng đã có những chia sẻ tận tình nhằm giải tỏa những băn khoăn của các bạn học sinh, giúp các bạn tự tin hơn trong những kì thi sắp tới.

TinEdu giải đáp thắc mắc du học tại bàn tư vấn
TinEdu giải đáp thắc mắc du học tại bàn tư vấn

Kết thúc buổi tư vấn tuyển sinh 2019 cũng là thời gian hoạt động nhộn nhịp tại các gian hàng tư vấn tuyển sinh của các trường. Quầy tư vấn tuyển sinh TinEdu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học. Tại đây, các bạn đã được tư vấn cặn kẽ những thông tin lien quan đến du học.

TinEdu xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn học sinh trường THPT Tam Phú, mong rằng qua chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, các bạn đã nắm được hết những thông tin cần thiết và chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

Lịch sự kiện