Hào hứng buổi đào tạo trước khi bay du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019 cùng TinEdu

Sau bao nhiêu nỗ lực cố gắng và đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian qua, các bạn học cũng đã nhận được tấm COE chính thức được lưu trú du học tại Nhật Bản. Buổi đào tạo trước khi bay du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019 vào ngày 28/09 là buổi để TinEdu chia sẽ những điều cần lưu ý để chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất giúp các bạn có thể đến Nhật thực hiện giấc mơ của mình và cũng là buổi tiệc chúc mừng tất cả 100% các bạn học sinh TinEdu đã đậu hết tại tất cả các trường.

Trong không gian ấm cúng tại TinEdu, các bạn học sinh đã có một buổi đào tạo trước khi bay du học Nhật Bản với rất nhiều những thông tin cần thiết cho chuyến hành trình khám phá đất nước mặt trời mọc sắp tới. Chương trình đã có sự góp mặt của toàn bộ các bạn học sinh, quý phụ huynh cùng toàn thể cán bộ nhân viên TinEdu để chúc mừng cho sự kiện đặc biệt này.

TinEdu gửi tặng những phần quà chúc mừng các bạn học sinh đậu COE
TinEdu gửi tặng những phần quà chúc mừng các bạn học sinh đậu COE

Thầy Hà Bảo Châu đã đại diện cho du học TinEdu đã chủ trì buổi đào tạo trước khi bay du học Nhật Bản kỳ tháng 10. Trong buổi đào tạo này, ngoài việc giới thiệu về đất nước con người Nhật Bản cũng như văn hóa, cách sinh hoạt thường nhật trong cuộc sống hằng ngày tại đây và kinh nghiệm du học Nhật Bản, các bạn học sinh còn được trang bị kiến thức và kỹ năng trước khi bay và sau khi nhập cảnh tại Nhật để không phải bỡ ngỡ trong bước đường trải nghiệm một cuộc sống mới tại xứ người.

Thầy Hà Bảo Châu trainning những kỹ năng trước khi bay cho các bạn học sinh
Thầy Hà Bảo Châu trainning những kỹ năng trước khi bay cho các bạn học sinh

Chương trình đào tạo trước khi bay du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019 cũng được diễn ra trong không khí hết sức náo nhiệt với sự hân hoan và vui mừng của tất cả các bạn học sinh khi đã chính thức chuẩn bị lên đường đến với đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, những trò chơi nhỏ cùng với những phần quà xinh xắn giữa giờ giải lao cũng khiến cho không khí buổi đào tạo trở nên sôi động hơn.

TinEdu chụp ảnh lưu niệm trước khi bay cùng các bạn học sinh và phụ huynh
TinEdu chụp ảnh lưu niệm trước khi bay cùng các bạn học sinh và phụ huynh

Kết thúc buổi đào tạo, du học TinEdu cũng nhận được rất nhiều lời cảm ơn và chia sẽ từ các bậc phụ huynh trong suốt khoảng thời gian qua đã đồng hành cùng các bạn học sinh, giúp đỡ và rèn luyện những kĩ năng cơ bản để các bạn có thể thích nghi môi trường học tập mới. TinEdu đã gửi lời chúc mừng cũng như cảm ơn đến các bạn học sinh và đặc biệt là những bậc phụ huynh đã tin tưởng để TinEdu đồng hành cùng các bạn và mang lại kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, để các bạn trẻ hoàn thành được giấc mơ du học Nhật Bản của mình.

Cuối cùng, TinEdu xin gửi lời chúc đến tất cả các bạn du học sinh Nhật Bản tương lai sẽ luôn tự tin, vững bước trên con đường chinh phục giấc mơ của mình để có thể tìm kiếm một tương lai tốt đẹp hơn và mang lại niềm tự hào đến cho gia đình của mình.

Lịch sự kiện