Giới thiệu về trường Nhật ngữ JVC Academy Japanese Language School

Là một trong những trường Nhật ngữ mới được thành lập, thế nhưng JVC Academy Japanese Language School đã dành được rất nhiều những tình cảm của các bạn du học sinh quốc tế khi có lựa chọn du học tại Nhật Bản, không chỉ mới trường mới có đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động mà còn bởi nhiều chính sách tốt dành cho các học viên. Hãy cùng du học TinEdu tìm hiểu thông tin về ngôi trường này nhé.

Thông tin về các kỳ tuyển sinh trong những năm gần đây của trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh từ Việt Nam, Trung Quốc, Nepal, Malaysia…

Thông tin trường Nhật ngữ JVC Academy

Nằm tọa lạc ngay tại khu trung tâm thành phố Tondabayashi, phía nam quận Osaka, trường Nhật ngữ JVC Academy Japanese Language School là một ngôi trường mới, tuy nhỏ nhưng xung quanh lại có rất nhiều những nhà hàng, cửa hàng, tiện ích công cộng thuận tiện cho cuộc sống học tập và sinh hoạt của các bạn sinh viên.

  • Tên tiếng Nhật: 日本語学校JVC アカデミー
  • Tên tiếng Anh: JVC Academy Japanese Language School
  • Thành lập: năm 2017
  • Địa chỉ: Osaka fu, Tondabayashi shi, Showacho 1-2-39-2
  • Website: http://www.jvca-osaka.jp/
  • Tell: 0721-25-5335
  • Fax : 0721-25-5336
Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động và dày dặn chuyên môn tại JVC Academy

Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động và dày dặn chuyên môn tại JVC Academy

Không chỉ dạy về tiếng Nhật, trường Nhật ngữ JVC Academy còn giảng dạy những kiến thức về văn hóa, phong tục và kinh tế, xã hội để giúp các bạn sinh viên có thẻ có cái nhìn khái quát nhất. Từ đó, giúp các em xác định được nguyện vọng để có thể lựa chọn ngành nghề học lên Đại học, Cao đẳng sau khi tốt nghiệp tại trường.

Chi phí tại trường JVC Academy Japanese Language School

Học phí

PHÍ XÉT TUYỂNPHÍ NHẬP HỌCHỌC PHÍCHI PHÍ KHÁCTỔNG CỘNG
30,000 yên50,000 yên650,000 yên/năm50,000 yên780,000 yên

Ký túc xá

PHÍ XÉT TUYỂNPHÍ NHẬP HỌCHỌC PHÍCHI PHÍ KHÁCTỔNG CỘNG
30,000 yên50,000 yên650,000 yên/năm50,000 yên780,000 yên

Chi phí du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ JVC Academy ở Osaka nằm ở mức trung bình, không quá cao so với các trường khác trong cùng khu vực. Chất lượng giảng dạy cũng như việc chăm sóc đời sống sinh viên cũng vô cùng tốt. Tại trường cũng có những nhân viên người Việt Nam giúp các bạn có thể ổn định cuộc sống yên tâm trong việc học tập. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại địa điểm này cũng khá là rẻ và có nhiều địa điểm làm thêm gần trường, chính vì thế mà rất nhiều những bạn sinh viên khi đến đây đều cảm thấy khá hài lòng.

Chương trình học tại trường JVC Academy

Trường Nhật ngữ JVC Academy Japanese Language School có 2 kỳ tuyển sinh chính thức là vào tháng 4 và tháng 10 hằng năm. Trong quá trình theo học tại đây, các bạn sinh viên sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp. Sau hoàn thành hết các bậc học tại trường bạn sẽ được tham gia vào kỳ thi JLPT tại Nhật để có thể lấy bằng trình độ Nhật ngữ tương đương N3 hoặc N2. Từ đó có thể tiếp tục đủ điều kiện thi vào các trường Đại học và lựa chọn ngành học mà mình mong muốn.

JVC Academy với chương trình giảng dạy phù hợp với sinh viên quốc tế

JVC Academy với chương trình giảng dạy phù hợp với sinh viên quốc tế

Bên cạnh đó, tuy chỉ mới thành lập, nhưng trường lại sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có cả giá viên người nước ngoài như Việt Nam, Indonesia, Nepan,… nhằm hỗ trợ tốt nhất có thể cho các bạn du học sinh khi sinh sống và học tập tại môi trường nước ngoài. Chương trình giảng dạy cũng vô cùng dễ tiếp thu và rút gọn tối đa thời gian để các bạn vừa có thể đẩy nhanh quá trình học tiếng, vừa tiếp thu tối đa lượng kiến thức cần thiết.

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Một trong những điều khiến cho trường Nhật ngữ JVC Academy nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn du học sinh chính là vì trường có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên quốc tế. Việc đăng ký cư trú tại Nhật Bản là bắt buộc, trường sẽ hỗ trợ đưa bạn đến văn phòng địa phương để đăng kí ngay khi đặt chân đến trường.

Hoạt động văn hóa thú vị tại trường Nhật ngữ JVC Academy

Hoạt động văn hóa thú vị tại trường Nhật ngữ JVC Academy

Trường cũng đề ra một số chính sách như kiểm tra sức khỏe thường xuyên, sinh viên được tham gia đăng ký bảo hiểm y tế quốc gia. Trường cũng hỗ trợ sinh viên đăng ký tài khoản ngân hàng, tạo hợp đồng điện thoại di động để thuận tiện cho việc liên lạc với gia đình của mình.

Thật sự JVC Academy Japanese Language School là một ngôi trường vô cùng lý tưởng danh cho các bạn du học sinh Việt Nam. TinEdu đã và đang hợp tác cùng trường cho các kỳ tuyển sinh, nhằm mang đến những thông tin và chính sách tốt nhất cho các bạn du học sinh. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về trường cũng như lộ trình học tập, các bạn có thể liên hệ ngay về TinEdu để được tư vấn nhé.

Lịch sự kiện