Khai Trương Văn Phòng Du Học TINEDU Tại Tp. Buôn Ma Thuột (Tỉnh ĐakLak)

Đi du học để tiếp cận với những nền giáo dục hàng đầu thế giới đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tại Đắk Lắk, xu hướng du học đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó, du học Nhật Bản với những lợi thế chi phí du học thấp và cơ hội tìm kiếm việc làm thu nhập cao đang thu hút một lượng rất lớn các bạn trẻ.

Để tiếp nối thành công trong dịch vụ Tư vấn Du học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Tư vấn Du học TINEDU chính thức khai trương Văn phòng Tư vấn Du học Tại Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Văn phòng có trụ sở đặt tại: Số 05 Hùng Vương, Phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lăk và bắt đầu đi vào hoạt động kể từ ngày 19/06/2017.

Nhân dịp khai trương, Du học TinEdu sẽ giảm giá 50% phí dịch vụ cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho học sinh đăng ký. Thời hạn áp dụng kể từ ngày 19/06/2017 đến hết ngày 31/07/2017.

Khai trương văn phòng TINEDU tại Đắk Lắk - Tương lai mới, chân trời mới
Khai trương văn phòng du học TINEDU tại Đắk Lắk – Tương lai mới, chân trời mới

Văn Phòng Du Học TINEDU chi nhánh Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk được thành lập với nguyện vọng mang đến cho các em học sinh, sinh viên tại tỉnh nhà cơ hội được học tập, rèn luyện bản thân và có thêm nhiều trải nghiệm mới tại các nước có nền giáo dục phát triển như: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Philipin, Canada, Singapore…

Nói tới du học Nhật Bản, như các bạn đã biết, sự hội nhập và giao lưu kinh tế Việt – Nhật đã tạo nên nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao. Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt như ngày nay, việc sở hữu tấm bằng danh giá tại các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản là một lợi thế lớn giúp bạn có được công việc như mong muốn. Vậy nên, hãy biết nắm bắt cơ hội đó để tạo dựng cho mình một sự nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

Thực trạng học tiếng Nhật và cơ hội việc làm

Mỗi năm, nước ta có hàng nghìn tân Cử nhân tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học. Để tạo nên sự khác biệt thì ngoài những kiến thức chuyên môn đã học trong trường, bạn cần trang bị thêm cho mình một kĩ năng ngoại ngữ nếu muốn có công việc tốt.

Bên cạnh tiếng Anh vốn dĩ đã quá quen thuộc và dần bị bão hòa, thì tiếng Nhật lại đang trên đà phát triển mạnh như một trong những giải pháp hoàn hảo nhằm tăng tính cạnh tranh và cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn đó, Du Học TINEDU đang ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, phục vụ cho nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn học sinh, sinh viên. Xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ các bạn chinh phục ước mơ du học Nhật Bản để nâng cao trình độ học vấn của bản thân. Những trải nghiệm tại đất nước Nhật Bản có thể làm thay đổi cuộc sống và tương lai của bạn một cách đột phá nhất.

Tại Sao Lại Chọn Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Của TINEDU

  • TINEDU có đội ngũ chuyên viên tư vấn với hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Tư vấn chọn trường, chọn khu vực hoàn toàn miễn phí – TinEdu là đại diện tuyển sinh của hơn 500 trường.
  • Liên tục báo cáo tiến độ xử lý hồ sơ cho phụ huynh học sinh 3 ngày/lần – Đảm bảo hồ sơ phải được kiểm tra và hoàn chỉnh trước khi gởi cho cơ quan nhập cảnh.
  • Đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí 6 tháng cho các bạn không biết tiếng Nhật hoặc các bạn đã biết cơ bản.
  • Luyện phỏng vấn trước khi các trường Nhật về tuyển sinh.
  • Tỉ lệ đậu visa luôn đứng đầu Việt Nam với tỉ lệ 99,8%.
  • Đưa đón học viên tại sân bay và liên tục cập nhập thông tin của du học sinh cho Phụ huynh.
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình xử lý hồ sơ.
  • Hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản trong suốt thời gian học sinh học tại Nhật.
Lớp học tiếng Nhật
Lớp học tiếng Nhật chỉ 5-9 người đảm bảo giáo viên có thể kèm học sinh tốt nhất tại 05 Hùng Vương, TP. Buôn Ma Thuột

Để hỗ trợ học sinh của mình khi sang đến Nhật có cuộc sống, học tập, công việc và thu nhập ổn định, du học TINEDU đã tạo mối liên kết với nhiều nhà hàng, công ty cần nguồn lao động tại Nhật Bản, giúp các em có được việc làm thêm để trang trải một phần các chi phí sinh sinh hoạt trong thời gian lưu trú tại Nhật đến khi kết thúc khóa học.

Du học TINEDU hiện là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản. TinEdu sẽ trực tiếp đại diện các trường để giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn hồ sơ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn tìm hiểu và du học tại trường đó”.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng để đưa ra quyết định đi du học, các bạn đã phải cân nhắc rất nhiều vấn đề, cũng như phải vượt qua rất nhiều trở ngại và khó khăn. Đến với Văn Phòng Du Học TINEDU chi nhánh Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, Bạn có thể giải đáp những khó khăn đó và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để giấc mơ du học của mình trở thành hiện thực.

Du học TINEDU luôn nỗ lực không ngừng vì một thế hệ trẻ khu vực Tây Nguyên tự tin, năng động và hội nhập. Hotline tư vấn tại ĐakLak: 0941 37 88 33

Lịch sự kiện