Giới thiệu trường đại học Dongshin, Hàn Quốc

Đã từ lâu, ý muốn được đi du học ở nước Hàn Quốc xinh đẹp là nỗi niềm của biết bao bạn trẻ học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để thực hiện được việc này, lúc nào câu hỏi: du học Hàn Quốc trường nào? cũng xuất hiện đồng thời với khi có ước mơ du học.

Để trả lời được câu hỏi trên, và phần nào giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về các trường tại Hàn Quốc, TinEdu sẽ chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên một ngôi trường có quy mô lớn, đó là trường đại học Dongshin. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Thông tin trường đại học Dongshin University

Được thành lập năm 1987, trường đại học Dongshin tọa lạc tại thành phố Naju, Hàn Quốc. Dongshin là trường đại học tổng hợp, với nhiều trường đại học chuyên ngành khác trực thuôc.

Hàng năm, trường đại học Dongshin đào tạo số lượng lớn cử nhân chất lượng cao cho Hàn Quốc. Tại Dongshin, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong thời đại kinh tế và toàn cầu hóa.

Các ngành nghề đào tạo nổi tiếng của trường đại học Dongshin là: văn hóa và du lịch, y tế và phúc lợi, công nghệ sinh học, và các lĩnh vực năng lượng.

Khuôn viên trường đại học Dongshin
Khuôn viên trường đại học Dongshin

2. Cơ sở hạ tầng trường Dongshin

Trước tiên, trường đại học Dongshin hiện đang có các trường đại học thành viên bao gồm: ĐH khoa học kỹ thuật công nghiệp, ĐH Y dược, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH phúc lợi xã hội và y tế cộng đồng, ĐH văn hóa và du lịch.

Với quy mô lớn, trường Dongshin có 40 khoa hệ đại học, 28 chuyên ngành hệ cao học và 20 chuyên ngành tiến sĩ.

Ngoài ra, Dongshin còn là chủ sỡ của hệ thống trường như sau: Trường mầm non Dongshin, Trường Trung học cơ sở Dongshin, Trường trung học nữ Dongshin, Trường THPT Dongshin, Trường THPT nữ Dongshin, Trường CĐ DongKang, tất cả các cơ sở này đều được xây dựng ở TP Naju, ngoại ô Kwangju (Tây Nam Hàn Quốc).

Trường đại học Dongshin luôn là điểm đến mơ ước của các bạn sinh viên Việt Nam. Hiện nay, trường đang có gần 90 sinh viên Việt Nam đang theo học.

Hệ thống ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế của trường đại Dongshin, được trang bị đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm: tòa nhà IVY, KTX Meare, KTX Dream, Sân tập golf,….với chi phí ký túc xá một tháng khoảng 860,000 KRW/6 tháng.

Ký túc xá trường đại học Khuôn viên trường đại học Dongshin
Ký túc xá trường đại học Khuôn viên trường đại học Dongshin

3. Chương trình đào tạo trường đại học Dongshin

Trường đại học Dongshin có chương trình đào tạo như sau:

Kỳ nhập học

Tháng 3,9 hằng năm

Thời gian

2 kỳ 1 năm; 20 tuần/kỳ; (4 giờ/ngày; 5 ngày/tuần);

Điều kiện tham gia

Người nước ngoài tốt nghiệp THPT trở lên

Học phí

2,000,000 KRW/1 kỳ  = 4,000,000 KRW / 1 năm

4. Chương trình đào tạo đại học và sau đại học

Sau khi hoàn tất khóa học tiếng Hàn, sinh viên được đăng ký học ở cấp độ đại học và sau đại học tại trường Dongshin. Hệ thống ngành đào tạo của Dongshin rất phong phú và đa dạng, các chi phí cho các khóa đào tạo đại học và sau đại học cũng vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn xem tại đây nhé.

Như vậy, với những thông tin về trường đại học Dongshin đã chia sẻ trên đây, giờ đây bạn đã có thêm một lựa chọn trường học cho chính mình. TinEdu hân hạnh là người đồng hành, cố vấn cho bạn các thông tin khác nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc cá nhân để tìm được lời giải đáp hợp lí nhất.

Lịch sự kiện