Giải mã độ hot trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

Nhiều bạn trẻ mong muốn du học Nhật Bản tốn rất nhiều thời gian chọn trường Nhật ngữ ưng ý và phù hợp với bản thân. Một trong những yếu tố hàng đầu để quyết định theo học trường Nhật ngữ là chính sách của trường và độ uy tín. Không thể phủ nhận hiện nay có rất nhiều trường top nhưng học phí tương đối hợp lý, một trong số đó là trường Nhật ngữ Kamei Gakuen. Cùng xem qua thông tin trường Nhật ngữ Kamei Gakuen, một lựa chọn thích hợp dành cho các bạn trong kỳ tuyển sinh du học Nhật tháng 4 và 7 năm 2021.

Giải mã độ hot trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

  • Đây là trường chuyên môn nên học sinh theo học sẽ được cấp Visa lên đến 2 năm sau khi nhận được tư cách lưu trú. Kết thúc chương trình học xong tiếng Nhật, bạn có thể học lên các khoa chuyên môn trong nhà trường như: IT, kiến trúc, y tế,… 
  • Trường chia ra nhiều cấp độ học khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều này giúp bạn có thể lựa lớp học phù hợp với trình độ tiếng Nhật hiện tại. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn chưa hiểu rõ bài học.
  • Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen thành lập năm 1935, với kinh nghiệm hơn 75 năm đào tạo. Đây là một trong những trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Osaka. Bên cạnh đó, Osaka là thành phố có nền kinh tế đứng thứ ba tại Nhật Bản, tạo nhiều cơ hội làm thêm, chi phí sinh hoạt lại rẻ hơn so với thủ đô Tokyo giúp sinh viên trang trải cuộc sống ổn hơn khi du học Nhật Bản.
  • Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm toàn thời gian tại các công ty Nhật. Hiện nay, các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam rất nhiều, cơ hội rộng mở hơn nếu bạn có ý định quay về nước.
Đây là một trong những ngôi trường Nhật ngữ lâu đời nhất tại Osaka
Đây là một trong những ngôi trường Nhật ngữ lâu đời nhất tại Osaka

Ký túc xá tại trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

  • Hẳn nhiều bạn lo lắng tới chỗ ăn ở khi sinh sống tại Nhật, trường có ký túc xá riêng cho các bạn sinh viên yên tâm trong thời gian học tập tại đây. Nếu bạn học viên có đăng ký cam đoan ở ký túc xá tối thiểu 6 tháng.
  • Chí phí ký túc xá dao động từ 22.000 – 28.000 yên/tháng, cách trường khoảng 8 – 15 phút đi bộ.
  • Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen nổi tiếng tại Osaka với vị trí trung tâm, tại đây có đầy đủ tất cả tiện nghi: ăn uống, vui chơi, trung tâm mua sắm,…Chỉ 13 phút đi từ ga Hankyu Umeda tại Osaka trên đường Hankyu Kyoto. Xuống ga Kami Shinjo tới South Exit khoảng 8 phút.
Một buổi học tại trường
Một buổi học tại trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

Bên cạnh đó, tất cả học sinh có thể đăng ký nhận học bổng du học Nhật Bản của trường Nhật ngữ Kamei Gakuen khi đủ điều kiện của trường.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, đây là một trong những trường thu hút hàng nghìn các bạn sinh viên đăng ký mỗi năm. Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen hứa hẹn là bước khởi đầu đầy vững chắc cùng bạn hướng đến tương lai. Liên hệ du học TinEdu nắm rõ thông tin hơn về ngôi trường này.

Lịch sự kiện