Gặp mặt Học Viện Quốc tế Aim Nara

Đại diện Aim Nara International Academy, thầy Nagai Naritoshi đã có chuyến ghé thăm Công ty du học TinEdu vào ngày 18/08/2022, tại tòa nhà Tin Holdings. Trong chuyến gặp gỡ lần này, hai bên đã có những cuộc thảo luận liên quan đến việc mở rộng quy mô tuyển sinh. 

Tham gia buổi gặp mặt lần này, đại diện Học viện Quốc tế Aim Nara gồm có thầy hiệu trưởng Nagai Naritoshi đi cùng nhân viên của trường. Về phía TinEdu đại diện gồm 2 chuyên viên đối ngoại.

Đại diện 2 bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Nội dung của cuộc gặp xoay quanh việc giới thiệu trường, các điều kiện tuyển sinh cũng như những lợi ích mà trường sẽ mang lại cho du học sinh trong thời gian tới. Môi trường học tốt cũng như định hướng rõ ràng sẽ giúp ích cho các bạn trong tương lai. 

Cuộc gặp gỡ không quá dài nhưng cũng đủ để đôi bên khẳng định sự hợp tác trong tương lai. TinEdu sẽ lại đại diện tuyển sinh chính thức của trường, là con thuyền đưa các bạn du học sinh tương lai cập bến Học viện Quốc tế Aim Nara. 

Thông tin thêm về trường

  • Tên tiếng Anh: Aim Nara International Academy
  • Tên tiếng Việt: Học viện Quốc tế Aim Nara
  • Tên tiếng Nhật: エイム奈良国際アカデミ
  • Năm thành lập: 2017
  • Địa chỉ: 155-2 Shiga-cho, Kashihara-shi, Nara 634-0006 Japan

Buổi ghé thăm đã kết thúc tốt đẹp và có nhiều triển vọng hợp tác từ cả hai. Đại diện trường và TinEdu sẽ có những cách thức và cách hỗ trợ riêng biệt để các bạn có thể thực hiện ước mơ du học. Vậy nên, bạn có thể liên hệ TinEdu để được tư vấn mọi thông tin liên quan đến du học Nhật Bản cũng như Học viện quốc tế Aim Nara.

Lịch sự kiện