Du Học TinEdu tung Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 05 nhân dịp Ngày Truyền Thống TinDay 5/5

Nhân ngày Kỷ Niệm 09 Năm Thành Lập Công Ty của Du học TinEdu (05/05/2012- 05/05/2021), đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong quá trình hình thành và phát triển công ty.

Du học TinEdu trân trọng gửi đến các Quý Phụ huynh, học sinh những món quà thật sự ý nghĩa, đặc biệt khi đăng ký du học cùng TinEdu trong thời gian sự kiện:

Tên chương trình: 09 NĂM VỮNG VÀNG – TẶNG NGÀN ƯU ĐÃI

Đối tượng áp dụng: dành cho tất cả các khách hàng đăng ký du học Nhật Bản tại TinEdu.

Nội dung chương trình khuyến mãi, bao gồm:

  • Học bổng du học Nhật Bản trị giá 01 triệu đồng.
  • Tặng khóa học tiếng Nhật:
    • Gói tiêu chuẩn: Tặng ngay 100% học phí khóa học phổ cập tại Trung tâm Nhật Ngữ TinEdu Nihongo. Tổng cộng: 31 buổi – 108 giờ.
    • Gói nâng cao: Tặng ngay 100% học phí khóa học cấp tốc tại Trung tâm Nhật Ngữ TinEdu Nihongo. Tổng cộng: 62 buổi – 216 giờ.
  • Tặng 1 Balo du học khi học sinh đậu visa.

Thời hạn đăng ký du học để nhận ưu đãi

  • Trong vòng 01 tháng kể từ ngày ký hợp đồng du học hoặc đến khóa khai giảng gần nhất của trung tâm kể từ ngày ký hợp đồng.
  • Riêng đối với học sinh chưa tốt nghiệp THPT, chính sách ưu đãi này được bảo lưu trong vòng 1 tháng kể từ ngày kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021.

Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn từ TinEdu
Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn từ TinEdu

Du học TinEdu xin trân trọng cảm ơn các Quý Phụ huynh, Học sinh đã luôn tin tưởng chọn chúng tôi là nơi để gửi gắm hồ sơ du học và cho chúng tôi cơ hội phát triển. Chúng tôi hi vọng sắp tới sẽ vẫn luôn nhận được sự quan tâm và tín nhiệm từ các Quý Phụ huynh, Học sinh.

Trân trọng!

Lịch sự kiện