Du Học Tinedu Company Trip 2019: Nơi Thăng Hoa Cảm Xúc Và Tôn Vinh Tinh Thần Đồng Đội

Với mong muốn tạo động lực, tăng gắn kết để anh em Du học TinEdu cùng người thân có những giờ phút đoàn viên, vui chơi tập thể, nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài. Mùa nghỉ năm nay, Công ty đã tổ chức chuyến đi Company Trip 2019 kết hợp nghỉ dưỡng mang tên gọi “Dám thay đổi sẽ thành công” diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 17/11 tại Đà Lạt.

Chương trình Company Trip 2019 bắt đầu bằng hành trình tham quan thành phố sương mù. Tại đây chúng tôi đã được “sống ảo” thỏa thích tại các địa điểm nổi tiếng như: Chùa Linh Phước, Que Garden, cơ sở sản xuất mứt, hoa quả khô, nhà thờ Domain De Marie, vườn hoa Tam giác mạch, Mê Linh Caffe Garden…

Các bạn cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến tham quan
Các bạn cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến tham quan
Ai nấy đều phải trầm trồ với vẻ đẹp của chùa Ve Chai
Ai nấy đều phải trầm trồ với vẻ đẹp của chùa Linh Phước

Điểm nhấn của chương trình chính là hoạt động team building diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Monet Garden. Ở chương trình team building lần này, toàn thể CBNV công ty được chia làm 6 đội mang tên: Đỏ, Vàng, Cam, Xám, Xanh Dương, Xanh Chuối. Các đội lần lượt thực hiện thử thách do Ban tổ chức đề ra để tính điểm trao thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Toàn thể CBNV công ty được chia làm 6 đội chơi
Toàn thể CBNV công ty được chia làm 6 đội chơi

Cả 6 đội đều phải vượt qua 5 thử thách: Tam sao thất bản, dẫn bóng về đích, ai thông minh hơn, chuyền bóng vào rổ, cuối cùng là trò chơi nắm tay nhau và di chuyển theo thứ tự các ô trên tấm thảm. Sau buổi sáng, các đội đã vượt qua hết các thử thách và cùng nhau để ghép nên bức tranh mang chủ đề của chuyến đi.

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng các đội phải tốn ít công sức để vượt qua trạm này
Nhìn có vẻ đơn giản nhưng các đội phải tốn ít công sức để vượt qua trạm này

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Điều tạo nên sự bất ngờ thú vị nhất là đêm Gala Dinner đầy màu sắc diễn ra tối ngày 16/11/2019 với những màn trình diễn nghệ thuật do các CBNV Công ty du học TinEdu biểu diễn. Cũng trong buổi tối hôm ấy, ban tổ chức đã tổng kết lại những thành tích các anh chị em TinEdu đã đạt được trong quý III, cũng như trao giải cho các đội chơi đoàn kết nhất, máu lửa nhất.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải và phu nhân là 2 nhân vật đặc biệt của chương trình
Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải và phu nhân là nhân vật đặc biệt của chương trình
Phòng Marketing cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi đêm Gala bắt đầu
Phòng Marketing cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi đêm Gala bắt đầu
Phòng kế toán rất cool ngầu
Phòng kế toán rất cool ngầu

Tin chắc rằng Company Trip 2019 sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Lịch sự kiện