Du học sinh TinEdu đạt 100% tỷ lệ đậu COE trường Nhật ngữ Nissei kỳ tháng 4/2021

Tình hình dịch bệnh tại Nhật Bản hiện tại đã được kiểm soát và các trường Nhật ngữ đối tác cũng đã cam kết rằng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối các biện pháp phòng chống dịch. Chính vì thế, từ đầu năm TinEdu đã bắt đầu thực hiện xử lí các hồ sơ du học để các bạn du học sinh có thể lên đường nhập học đúng thời gian. Và bây giờ, TinEdu rất vui mừng được thông báo, tỷ lệ đậu COE trường Nhật ngữ Nissei là 100%.

TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến các du học sinh xuất sắc của mình bao gồm bạn Võ Minh Tâm, Đặng Nam Phương, Vũ Minh Thành, Nguyễn Thị Kim Ngọc đã xuất sắc dành được tấm “vé thông hành” chính thức lên đường du học Nhật Bản để bắt đầu thực hiện giấc mơ của mình.

100% du học sinh TinEdu đậu COE trường Nhật ngữ Nissei
100% du học sinh TinEdu đậu COE trường Nhật ngữ Nissei

Mỗi một bạn học sinh tìm đến TinEdu đều có xuất phát điểm khác nhau và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các bạn đều có chung một mục đích là đến Nhật để khám phá và học hỏi những điều mới mẻ, tìm kiếm và tự tay mình kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. TinEdu với sứ mệnh mang giấc mơ du học đến gần hơn với các bạn trẻ, để các bạn có cơ hội được sống và trải nghiệm với những điều tuyệt vời.

Một lần nữa, TinEdu chúc mừng toàn bộ các bạn du học sinh lựa chọn trường Nhật ngữ Nissei đã đầu 100% kết quả COE. Giờ đây, các bạn có thể chuẩn bị hành trang để bắt đầu lên đường sang xứ Phù Tang học tập rồi đấy. Chúc tất cả các bạn sẽ có chuyến trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

Lịch sự kiện