Du Học Nhật Tại Học Viên Quốc Tế Yoshida

Hằng năm học viện quốc tế Yoshida chào đón hàng trăm du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Học viện có nhiều khóa học ngắn hạn, dài hạn với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tụy.

Tiếng Nhật được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất, tuy vậy nếu bạn được học tập trên xứ xở Phù Tang, tìm hiểu đời sống, văn hóa của người dân bản xứ thì bạn sẽ thấy tiếng Nhật không khó như bạn đã nghĩ. Trong các trường Nhật ngữ thì học viện quốc tế Yoshida đã áp dụng phương pháp giảng dạy thực học, thực hành, đúc kết kinh nghiệm. Khi đến với học viện, bạn sẽ thấy tiếng Nhật vô cùng thú vị và ngày càng có hứng thú học thêm được nhiều kiến thức.

Trường Nhật ngữ quốc tế Yoshida
Trường Nhật ngữ quốc tế Yoshida

Tại sao chọn Học viên Yoshida khi du học Nhật?

Học viện quốc tế Yoshida được thành lập năm 1986, tọa lạc ngay Shinjuku thành phố Tokyo, Nhật Bản. Giai đoạn 30 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo được 4.500 học viên và số lượng du học sinh quốc tế theo học tại trường cũng tăng lên mỗi năm bởi chất lượng đào tạo.

Học viện luôn nỗ lực để mang đến cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích và thực tiễn nhất. Bên cạnh đó, học viện cũng hỗ trợ cho sinh viên các vấn đề khác như: đời sống (chổ ở, phương tiện đi lại), hòa nhập với văn hóa của Nhật. Nhà trường luôn chú trọng việc cải cách chương trình giáo dục để phù hợp với nhu cầu của sinh viên và xã hội. Việc sửa đổi chương trình học sát với thực tế sẽ giúp các bạn có thể sử dụng tiếng Nhật thành công hơn trong tương lai.

Sơ lược về khóa học tiếng Nhật tại Yoshida

Khóa học tiếng Nhật tại trường thường được tổ chức các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Khóa học phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Mỗi học kì sẽ kéo dài khoảng 3 tháng, có tất cả 8 level, sau khi làm bài kiểm tra đầu vào các bạn sẽ được học đúng với trình độ hiện tại của mình. Ngoài ra, các bạn có ý tiếp cận với tiếng Nhật, trường có các lớp Hiragana và Katagana cho các bạn mới học.

Học viên của khóa học tiếng Nhật thường sẽ học từ lớp sơ cấp, trung cấp, cao cấp theo trình độ hiện tại của bản thân. Mỗi lớp sơ cấp và trung cấp sẽ có 3 level và lớp cao cấp có 2 level, tổng cộng là 8 level. Các học viên phải thi đỗ kì thi cuối kì của mỗi cấp sẽ được học lên cấp. Lớp sơ cấp sẽ học Hiragana, Katagana, các ngữ pháp và cách hội thoại cơ bản nhất. Lớp trung cấp và cao cấp sẽ được học nâng cao hơn. Các học viên sẽ được giảng viên nhiệt tình chỉ dạy về phương pháp học, giúp các bạn hoàn thành kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giúp các bạn nắm vững phần ngữ pháp để có kết quả tốt trong các kì thi.

Đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp
Đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp

Thông tin về học viện quốc tế Yoshida

  • Địa chỉ: 1-23-14 Nashiwaseda, Shinjuku, Tokyo
  • Ga gần nhất: Waseda / Mã bưu điện: 169-0051
  • Số điện thoại: 03-3202-0828 / Fax: 03-3202-0306
  • Website: yosida.com / Email: yosida@yosida.com

Trên đây là giới thiệu về học viện Yoshida. Hiện tại trường đang tuyển sinh khóa tiếng Nhật cho những tháng tiếp theo. Gọi ngay hotline 0948 748 368 (TP.HCM) 0901 728 268 (Hà Nội) để được giải đáp mọi thắc mắc và nhanh tay đăng kí tham gia du học Nhật vừa học vừa làm của công ty Việt Uy Tín với chi phí rẻ nhất.

Lịch sự kiện