Du Học Nhật Bản Tại Trường Nhật Ngữ Shinjuku Heiwa Japanese Language School

Du học Nhật Bản là ước mơ, sự kỳ vọng và là con đường thắp sáng tương lai được giới trẻ Việt tin tưởng lựa chọn. 

Khác với những chương trình du học khác ở các nước phương Tây, các bạn cần phải học tại các trường tiếng trong thời gian nhất định mới đạt đủ điều kiện để theo học các chương trình ở bậc học cao hơn như cao đẳng chuyên nghiệp, đại học, sau đại học… 

Người ta thường nói lần đầu thì luôn bỡ ngỡ, những lần sau cứ thế mà làm thôi! Câu này hoàn toàn chính xác với trường hợp của các bạn du học sinh. Bỡ ngỡ chính là bạn lần đầu phải đặt chân tới một đất nước xa lạ, chỉ từng thấy qua phim ảnh, sách vở. Bạn phải làm quen với cuộc sống mới, xa người thân, gia đình, phải tự lập gần như hoàn toàn. Chưa kể sự lạ lẫm và khó khăn dồn dập có thể làm khó bất cứ ai không đủ ý chí kiên định. Lần đầu này chính là thời gian bạn học tại các trường tiếng của Nhật. Còn sau đó, nếu các bạn tiếp tục học lên cao hơn nữa thì đã có kinh nghiệm từ 2 năm học tại trường tiếng nên có lẽ những lo âu, áp lực đã giảm bớt phần nào. Có thể thấy thời gian 2 năm học này quan trọng như thế nào đối với mỗi người du học sinh.

Trường Nhật ngữ Shinjuku - Heiwa
Trường Nhật ngữ Shinjuku – Heiwa

Một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng nhất không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở Việt Nam, đó là trường Shinjuku – Heiwa. Tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô Tokyo – làng đại học của Nhật Bản. Vị trí thuận lợi chính là cơ hội tốt để các bạn sinh viên Việt Nam có thể trải nghiệm một trong những môi trường sống năng động, hiện đại nhất. Ngoài ra, kinh tế phát triển, dân cư đông đúc khiến cơ hội tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ tăng cao giúp trang trải cuộc sống, giảm bớt gánh nặng cho gia đình của sinh viên cũng chính là ưu điểm lớn của nơi đây.

Ưu điểm của trường

  • Khóa học đa dạng, phong phú, đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi học viên: Khóa luyện thi vào các trường đại học công lập, dân lập; Khóa luyện thi vào các trường cao học; Khóa luyện thi vào các trường dạy nghề…
  • Trường không tuyển quá nhiều học sinh để mỗi giáo viên có thể quản lý tốt và giúp đỡ tận tình cho từng người. Luôn đặt mình vào hoàn cảnh của học sinh để có thể đưa ra nhận xét, lời khuyên thích hợp hay những chỉ dẫn bổ ích trong cuộc sống. 
  • Khu ký túc xá phù hợp với điều kiện của  phần lớn học viên. Có vị trí gần trường nên rất thuận tiện đi lại. 
  • Nghiêm khắc trong học tập, thường xuyên có những bài kiểm tra chất lượng đánh giá kịp thời tiến độ học tập của học sinh.
  • Được đánh giá là một trong những trường tiếng tốt nhất Nhật Bản trong nhiều năm liền.
  • 100% học sinh được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí sau khi ra trường hoặc định hướng cho tương lại nếu muốn tiếp tục học lên cao. 

Ngày 17-10-2016 vừa qua, hiệu trưởng trường Shinjuku – Heiwa đã có mặt tại văn phòng của công ty TINEDU tại TP.Hồ Chí Minh để gặp gỡ trao đổi với các bạn du học sinh Nhật có nguyện vọng du học tại trường. Thầy đã trực tiếp hướng dẫn cho các bạn về chương trình học cũng như là cách sinh hoạt ở Nhật. Những thắc mắc và những vấn đề các bạn chưa hiểu về trường cũng đã được thầy tận tình chia sẻ. Nhờ vậy mà học viên của TINEDU giờ đây đã mạnh dạn hơn trong việc chọn trường . Shinjuku-Heiwa tự hào là đơn vị duy nhất hiện nay thực hiện nhiều chương trình ưu đãi nhất dành cho du học sinh Việt Nam.

Đại diện trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa, Ông Zentaro Honda và Đại diện Du học Việt Uy Tín
Đại diện Du học TINEDU và Đại diện trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa, Ông Zentaro Honda

Một trong số đó là chương trình học bổng đến từ đại diện trường dành cho quý công ty:

  • Học bổng văn hóa, khoa học.
  • Học bổng cho du học sinh gương mẫu, học bổng chuyên cần
  • Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt nhất
  • Dựa vào thành tích, chuyên cần và thái độ học tập để trao bằng khen 3 tháng 1 lần cho các học viên ưu tú. 

Hiểu được tầm quan trọng của du học và mong muốn phát triển bản thân của đông đảo giới trẻ Việt tại Xứ sở Hoa Anh Đào, du học TINEDU tự hào là đại diện của hơn 200 trường Nhật ngữ ở khắp 9 khu vực tại Nhật Bản. Bất cứ khu vực nào bạn chọn chúng tôi cũng có trường liên kết, bất kỳ trường nào bạn muốn đi chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ. Đừng ngần ngại về vấn đề chọn trường, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để các bạn có thể hiểu rõ trường nào phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình. Khi đã lên kế hoạch du học Nhật Bản,hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay Hotline 24/7: 0948 748 368 (TP.HCM) 0901 728 268 (Hà Nội).

Lịch sự kiện