Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm

Du học tại những nước có nền kinh tế đứng hàng đầu thế giới và có chất lượng giáo dục phát triển tiên tiến như Hàn Quốc đang dần trở thành xu hướng được nhiều du học sinh lựa chọn để thực hiện ước mơ của bản thân. Cùng với đó, chi phí du học tại Hàn Quốc cũng không cao như các nước Nhật Bản hay Singapore… Vì thế, các bạn du học sinh tại Hàn Quốc có thể tự trang trải được phần lớn kinh phí khi đi du học tại Hàn Quốc vừa học vừa làm.

Cơ hội việc làm khi đi du học tại Hàn Quốc.

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là cách để cho các bạn du học sinh có thể chi trả phần lớn chi phí trong suốt thời gian đi du học của mình. Những việc đi làm thêm cũng khá đa dạng từ bán hàng, làm gia sư, phụ bếp… Tại Hàn Quốc, các bạn sinh viên được làm thêm tối đa 20 giờ trên 1 tuần trong thời gian đi học và không giới hạn vào những kỳ nghĩ.

Vì thế đã có rất nhiều bạn sinh viên tranh thủ những kỳ nghỉ chăm chỉ làm thêm tích góp cho kỳ học tới. Hàn Quốc có 3 kỳ nghỉ các bạn có thể làm 8h/ngày. Do đó 1 năm học các bạn có thể kiếm được một khoản tiền để hỗ trợ một phần học phí và sinh hoạt phí. Du học sinh Hàn quốc vừa học vừa làm có thể lựa chọn công việc phù hợp với năng lực và mức lương. Du học sinh vừa kiếm thêm thu nhập, vừa tăng thêm kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống.

Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm
Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm

Tại Hàn Quốc bạn có thể làm những công việc lao động chân tay bình thường mà bạn không cần biết tiếng Hàn hoặc ngoại ngữ khác thì lương sẽ dao động khoảng 300 won/1 tiếng như dọn dẹp quán ăn, rửa bát, phụ bàn, lễ tân… Nếu bạn thông thạo tiếng Hàn thì cơ hội kiếm việc của bạn sẽ dễ và cao hơn dao động khoảng 20.000 đến 40.000 won/1 tiếng như gia sư dạy tiếng Việt, tiếng Anh cho người bản địa. Bạn cũng có thể làm thông dịch viên hay biên dịch viên tiếng hàn. Nếu bạn làm hướng dẫn du lịch thì được khoảng 100 – 150 USD/1 ngày tùy theo trình độ của bạn và nhu cầu công việc.

Đối với những bạn gặp cơ hội may mắn cùng với năng lực tiếng Hàn tốt thì có thể kiếm được công việc với mức thu nhập trên 1000$/tháng.

Điều kiện để đi du học Hàn Quốc.

 • Từ 18 tuổi đến 35 tuổi.
 • Tốt nghiệp THPT/Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
 • Có thành tích học bạ hoặc bảng điểm trung bình từ 5.0 trở lên.
 • Có mục đích và ý chí học tập.
 • Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
 • Thời gian tuyển sinh: Vào tất cả các tháng trong năm

Lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm.   

Đi du học tại Hàn Quốc vừa học vừa làm không giống những chương trình thực tập hưởng lương ở những nước khác mà ở đây sinh viên thực sự được tự đi làm thêm. Các sinh viên tìm việc chủ yếu dựa vào người thân giới thiệu hay đọc các mẫu tin quảng cáo, tờ rơi. Có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn với những mức lương khác nhau.

Tổ chức quốc tế Person năm 2012 đã đánh giá Hàn Quốc đứng thứ 2 thế giới về chương trình đào tạo chất lượng và có những ưu điểm sau:

 • Môi trường học tập năng động, hiện đại và trang thiết bị đầy đủ, mới mẻ.
 • Vừa học vừa làm sẽ rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, tự giác, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.
 • Nâng cao được trình độ ngoại ngữ. Có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống.
 • Có nhiều cơ hội xin việc lương cao sau khi ra trường.
 • Kiếm thêm nhiều thu nhập.
 • Dễ dàng xin việc, nhiều loại hình việc làm thêm.

Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn du học TinEdu đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học của mình. Nếu bạn muốn tư vấn về chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thì bạn hãy liên hệ ngay với TinEdu để nhận được sự tư vấn và giải đáp tận tình từ nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé.

Lịch sự kiện