Đại học Daeshin – Ngôi trường có nhiều ưu điểm học tập

Hiện nay, du học Hàn Quốc vẫn luôn được đa số các bạn trẻ lựa chọn, và ưu tiên trên con đường định hướng tương lai sau này. Bởi hàng năm, Hàn Quốc đào tạo hàng trăm nhân tài cho đất nước, cũng như thế giới. Vì thế, được đặt chân đến đây luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Là một đất nước với nền giáo dục hiện đại, được xếp vào loại top các quốc gia có nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế, có dễ hiểu vì sao năm 2019 này rất nhiều bạn chọn sang xứ sở kim chi, học tập để thực hiện ước mơ du học của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn các trường học tại Hàn Quốc luôn là điều các bạn trẻ băn khoăn, hãy cùng TinEdu tìm hiểu thông tin trường đại học Daeshin, một trường có nhiều điểm để học tập giúp cho sự lựa chọn du học nước ngoài của bạn thêm đúng đắn nhé!

1. Thông tin chung về trường đại học Deashin

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, trường đại học Deashin có bề dày về chất lượng đào tạo cao. Mỗi năm, Daeshin đào tạo khoảng 2.638 mỗi kỳ. Địa chỉ tọa lạc tại số: 38649, 33 Gyeongchung Ro 222 Gil, Gyeongsan- City, Gyeongsangbuk-do, Korea, rất thuận lợi cho sinh viên sinh sống và học tập tại xứ sở kim chi.


Khuôn viên trường đại học Dongshin

2. Học phí trường đại học Deashin

So với các trường đại học khác trong 3 khu vực, Gyeongsan, Deagu và Busan. Trường đại học Deashin có mức học phí thấp nhất.

Theo đánh giá của đa số sinh viên, học phí trường đại học Daeshin không cao là do, đây không phải ngôi trường có thương hiệu tại Hàn Quốc, nhưng không vì thế chất lượng đào tạo của trường thấp đi. Nếu lựa chọn du học giá rẻ, đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mức học phí 1 năm, tại trường đại học Daeshin khoảng 2.600.000 won (= khoảng 52 triệu đồng VN), đây là một con số vô cùng rẻ đối với du học nước ngoài hiện nay.

Ký túc xá của trường hiện tại có diện tích không lớn, du học sinh quốc tế có thể thuê nhà trọ bên ngoài để sinh sống. Nhà trường luôn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm nhà, cũng như tạo ra điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên sinh sống và học tập.

Do hiện trường không đủ phòng ký túc nên trường không yêu cầu du học sinh quốc tế bắt buộc vào ở ký túc của trường. Nếu du học sinh quốc tế vào ở ký túc thì tiền phí = 900.000 won / năm.

Ngoài tiền học phí, các bạn sinh viên sẽ đóng thêm tiền bảo hiểm và giáo trình, sách vở cho 1 năm học = 300.000 won.

Chi phí du học trường Deashin
Chi phí du học trường Deashin

3. Một số lưu ý khi du học Hàn Quốc trường Daeshin

  • Hiện nay, trường đại học Daeshin đang đẩy mạnh tuyển sinh từ Việt Nam, chính vì thế lịch học ở đây thường ngắn hơn so với các trường khác. Như vậy, cơ hội đi làm thêm của bạn sẽ rất nhiều.
  • Lịch học tiếng Hàn chỉ 3 giờ/buổi (học vào buổi sáng là chủ yếu), và một tuần chỉ học tối đa 15 giờ học.
  • Trường đại học Daesshin mỗi năm có 4 kỳ nhập học, một học kỳ có 1 tuần học.

Hy vọng với những thông tin về trường đại học Deashin, TinEdu cung cấp phía trên, bạn sẽ có được thông tin bổ ích để tạo bước đà chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc trong năm 2019 nhé!

Lịch sự kiện