Điểm qua 3 trường Nhật ngữ nổi bật tại Saitama

Saitama là địa điểm tập trung rất đông người Việt Nam làm việc tại Nhật Bản. Saitama có khí hậu ôn hòa, vị trí giao thông huyết mạch có thể đi bất kỳ đâu tại nước Nhật mà khoảng cách không quá xa. Vậy nên cùng điểm qua 3 trường Nhật ngữ nổi bật tại Saitama.

Trường Nhật ngữ Yono Gakuin Japanese Language

Một trong những trường Nhật ngữ nổi bật tại Saitama chính là Trường Nhật ngữ Yono Gakuin Japanese Language nằm tại trung tâm thành phố. Ưu điểm của ngôi trường này chính là chỉ cách ngoại thành Tokyo 30 phút đi từ tàu Tokyo tới trường. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tương đối rẻ và không gian yên tĩnh, là điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển. 

Trường Nhật ngữ Yono nằm tại trung tâm thành phố Saitama
Trường Nhật ngữ Yono nằm tại trung tâm thành phố Saitama

Giáo viên hỗ trợ nhiệt tình, xin giấy chứng nhận làm thêm, giới thiệu việc làm thêm, ký túc xá,…trong những ngày đầu bạn nhập học. Thêm vào đó, sẽ có nhiều cấp độ học và mức học phí khác nhau giúp bạn chọn ôn luyện phù hợp với trình độ bản thân hiện tại.

Trường Nhật ngữ TOUA International Language School

Học viện Nhật ngữ TOUA International Language School với 32 năm hình thành và phát triển. Chi phí sinh hoạt và học tập tại Saitama rẻ hơn so với các thành phố khác như Tokyo, Kobe,…giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho du học sinh quốc tế. Bạn được hướng dẫn viết luận, nghiên cứu các phương án, cách trả lời phỏng vấn ấn tượng giúp sinh viên có cơ hội lên cao với các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Chính vì vậy, đây là một trong những trường Nhật ngữ nổi bật tại Saitama.

Trường lịch sử 32 năm thành lập và phát triển tại Saitama
Trường lịch sử 32 năm thành lập và phát triển tại Saitama

Trường có các kỳ tuyển sinh vào tháng 1, 4, 7 và 10. Nếu muốn biết điều kiện tuyển sinh của trường, có thể tham khảo thêm qua đường link.

Trường Nhật ngữ Sakitama Kokusai Gakuin

Trường Nhật ngữ Sakitama Kokusai Gakuin đặc biệt nâng hạn mức xét tuyển các bạn sinh viên Việt Nam cao hơn so với vùng khác. Vì vậy, số lượng sinh viên Việt tương đối cao, yên tâm là bạn sẽ không bị sốc văn hóa quá lớn. Ưu điểm nổi bật của trường Nhật ngữ nằm tại Saitama này nữa là việc ký túc xá nằm ngay trong tường, tạo điều kiện thuận lợi và giảm thời gian khi theo học. Thầy cô, quản lý luôn túc trực nhằm hỗ trợ học viên lúc cần thiết nhất.

Trường Nhật ngữ Sakitama Kokusai Gakuin ưu tiên học viên Việt Nam
Trường Nhật ngữ Sakitama Kokusai Gakuin ưu tiên học viên Việt Nam

Có riêng một nhân viên người Việt Nam đón bạn khi mới nhập cảnh đến Nhật, sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong những ngày đầu làm quen môi trường mới. Đặc biệt, có nhiều chương trình học bổng trường Nhật ngữ nếu bạn thỏa đủ điều kiện từ trường đưa ra.

Trên đây là tóm lược 3 trường Nhật ngữ nổi bật tại Saitama. Mong rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan về từng ngôi trường và chọn ra được ngôi trường phù hợp với bản thân mình. Có thể liên hệ thêm với công ty tư vấn du học Nhật Bản TinEdu, chúng tôi sẽ hỗ trợ định hướng chọn trường cho bạn, giúp bạn đỡ bỡ ngỡ bước đầu trên con đường du học của bản thân mình.

Lịch sự kiện