Đại học Gyeonggi – Ngôi trường chất lượng bậc nhất Seoul hiện nay

Hàn Quốc không chỉ được biết đến là đất nước của những bộ phim hay, những chuyện tình lãng mạn hay những diễn viên nổi tiếng xinh đẹp mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến hiện đại hàng đầu châu Á. Tuy nhiên, các bạn phải có sự chuẩn bị thật nhiều kinh nghiệm du học Hàn Quốc, để chuyến du học nước ngoài được thành công như mong đợi.

Trước khi đặt chân đến xứ sở kim chi, các bạn phải chọn được ngôi trường phù hợp để gắn bó và nuôi dưỡng giấc mơ của chính mình. Đó chính là lý do, TinEdu sẽ giới thiệu ngôi trường có ngành nghề đào tạo hot nhất hiện nay – đại học Gyeonggi.

1. Giới thiệu chung về trường đại học Gyeonggi

Được thành lập từ năm 1947, Gyeonggi là một trong những trường học được Chính phủ công nhận chất lượng đào tạo. Ngoài ra, Gyeonggi cũng là một ngôi trường ưu tú của Seoul.

Đặc biệt, Gyeonggi là một trường đại học với quy mô lớn, có thể đào tạo tất cả các ngành nghề như một trường đại học tổng hợp. Đặc biệt là chất lượng đào tạo, các ngành hot hiện nay như: du lịch, tổ chức Sự kiện, kinh doanh, design, animation,…Hiện nay, trường đang có liên kết đào tạo với, 150 trường đại học ở 30 quốc gia.

Tại trường có chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ, các bạn có thể theo học bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Tuy nhiên, các đối tượng biết tiếng Hàn sẽ được giảm 50% học phí nếu tham gia lớp đàm thoại tiếng Anh.

Trường đại học Gyeonggi có một hệ thống ký túc xá vô cùng hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị mới, được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn (2 người/phòng, 1 người/phòng).

Thủ đô Seoul phát triển bậc nhất tại Hàn Quốc
Thủ đô Seoul phát triển bậc nhất tại Hàn Quốc

2. Tìm hiểu ngành học của Trường Đại học Kyeonggi

Là một ngôi trường có quy mô lớn, và đa dạng ngành nghề đào tạo. Khi đăng ký du học Hàn Quốc tại trường đại học Gyeonggi, các bạn sẽ được đăng ký các ngành như sau:

  • Đối với khoa kinh tế, có các ngành như sau: quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, kế toán và thuế, thống kê thông tin, quản lý hệ thống thông tin và phát triển trí tuệ.
  • Đối với khoa du lịch, có các ngành như sau: quản lý du lịch, định hướng du lịch, ẩm thực, tổ chức sự kiện, quản lý khách sạn và nhà hàng.
Du lịch là một ngành nghề nổi tiếng của đại học Gyeonggi
Du lịch là một ngành nghề nổi tiếng của đại học Gyeonggi
  • Khoa đào tạo kỹ thuật có các ngành như sau: kỹ thuật đô thị, kiến trúc, kỹ thuật kiến trúc, kỹ thuật quản lý công nghiệp, kỹ thuật vật liệu tiên tiến, quản lý hệ thống điện và môi trường, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật gia thông và đô thị, kỹ thuật hệ thống cơ khí, kỹ thuật hóa học…
  • Khoa kiến trúc và nghệ thuật có các ngành: thiết kế truyền thông hình ảnh, thiết kế công nghiệp, thiết kế trang sức, nghệ thuật gốm sứ, vẽ, quản lý nghệ thuật, vẽ phương Tây, quản lý nghệ thuật, điêu khắc môi trường,..
  • Khoa thể dục – thể thao có các ngành: thể chất, thể thao và giải trí, sức khỏe và thể thao, quản lý an ninh,…
  • Ngoài ra còn có các ngành đào tạo khác, bao gồm: toán, hóa, khoa học đời sống, khoa học máy tính, công nghệ sinh học và thực phấm, vật lý điện tử…

Với những ưu điểm của trường đại học Gyeonggi đã chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã muốn xách vali lên đến xứ sở kim chi rồi. Bật mí cho các bạn nhé, mùa tuyển sinh năm 2019, trường đại học Gyeonggi có rất nhiều học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn đang chờ bạn. Chúc bạn may mắn và thành công nhé!

Lịch sự kiện