Cùng TinEdu chúc mừng bạn Lỡ Thị Kim Châu đã dành được tấm visa du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc từ lâu đã là ước mơ của cô gái sinh năm 2000 Lỡ Thị Kim Châu, chính vì thế mà Kim Châu đã luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để một ngày nào đó biến mơ ước của mình trở thành hiện thực. Giờ đây đã cầm trong tay tấm vé visa du học Hàn Quốc, TinEdu sẽ đưa Kim Châu sẽ lên đường thực hiện giấc mơ của mình vào kì tháng 3 tới.

TinEdu rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn Kim Châu trong suốt thời gian chuẩn bị vừa qua để giờ đây nhận được kết quả là tấm visa du học Hàn Quốc.

Từ những ngày đầu tiên liên hệ với TinEdu, Lỡ Thị Kim Châu đã cho chúng tôi thấy được niềm khát khao to lớn được đến với đất nước Hàn Quốc để học tập và khám phá những điều mới mẻ của nền văn hóa đậm chất Á Châu. Chính vì thế mà cô gái này đã rời Đồng Nai ngay khi tốt nghiệp xong và lên thành phố Hồ Chí Minh để để theo học 2 khóa học tiếng Hàn và luyện tập phỏng vấn cùng TinEdu.

Sau bao nhiêu cố gắng, cuối cùng những nỗ lực đó của Kim Châu cũng đã được đền đáp bằng tấm visa du học Hàn Quốc. Cầm trên tay tấm visa, Kim Châu chia sẻ: “Thật sự em không tin được vào mắt mình là em đã đậu du học Hàn Quốc, cầm trên tay tấm visa mà vẫn còn cảm giác hoang mang. Em chỉ muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến ba mẹ đã động viên ủng hộ cho giấc mơ của em và đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị du học TinEdu đã hỗ trợ em từ những ngày đầu tiên, em cảm ơn rất nhiều ạ.”

Sự cố gắng được đền đáp bằng tấm visa du học Hàn Quốc của Kim Châu
Sự cố gắng được đền đáp bằng tấm visa du học Hàn Quốc của Kim Châu

Hàn Quốc là một trong những đất nước có sự đầu tư lớn cho giáo dục, chính vì thế mà du học Hàn Quốc luôn là một sự lựa chọn đáng mơ ước của các bạn trẻ Việt Nam. Ngoài ra thì điều thu hút các bạn đến với đất nước xinh đẹp này chính là nền ẩm thực đa dạng phong phú, nét truyền thống văn hóa độc đáo cùng rất nhiều những điều thú vị trong cách sinh hoạt hằng ngày của con người nơi đây.

Nếu vẫn còn lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu cho giấc mơ du học của mình hãy liên hệ ngay du học TinEdu để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ A đến Z bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Giống như bạn Kim Châu bây giờ đã có thể vi vu với giấc mơ của mình với tấm visa du học Hàn Quốc, một lần nữa TinEdu gửi lời chúc mừng đến bạn và chúc bạn có một hành trình học tập thật thành công tại đây nhé.

Lịch sự kiện