Company Trip TinEdu 2018 – Phan Thiết 3 ngày 2 đêm – Hành trình chinh phục giấc mơ lớn

Sau phát súng mở màn cho một mùa hè sôi động bằng chương trình Team Building 2018 – Thắt Chặt Tình Đoàn Kết vào đầu hè 17/06/2018, thì hôm nay một cú nổ lớn diễn ra là chương trình Company Trip 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết đã được công ty TinEdu tổ chức cho toàn thể nhân viên trong công ty, nhằm mục đích tạo nên sân chơi bổ ích cho nhân viên sau thời gian làm việc miệt mài suốt 1 năm và hướng đến mục tiêu chung là kết nối, vững mạnh, phát triển.

Company Trip là một món ăn tinh thần hằng năm mà công ty chiêu đãi cho toàn bộ nhân viên đã cật lực cống hiến và nhằm tạo sự đoàn kết cho nhân viên để từ đó cùng nhau đưa công ty đi lên, vươn cao hơn đúng như tinh thần của chương trình “Chinh phục giấc mơ lớn”.

Nạp năng lượng chuẩn bị cuộc hành trình

Với chủ đề “Chinh phục giấc mơ lớn” ban giám đốc công ty mong muốn đây sẽ là một sân chơi bổ ích, những giây phút giải trí sau những giờ làm mệt mỏi, qua đó truyền lửa cho toàn thể nhân viên thêm sức mạnh, tinh thần đoàn kết gắn bó và sự nổ lực để đưa công ty ngày một phát triển hơn.

Sự góp mặt đông đủ của đại gia đình TinGroup trong chuyến Company Trip 2018
Sự góp mặt đông đủ của toàn thể nhân viên trong chuyến Company Trip 2018

Chuyến hành trình Conpany Trip của TinEdu năm nay sẽ bùng nổ tại thành Mũi Né, Phan Thiết. Toàn thể đại gia đình TinEdu vô cùng háo hức nên tờ mờ sáng ngày 24/08/2018 những nụ cười rạng rỡ với đủ màu sắc đã hội tụ đầy đủ trước công ty để tập trung cho cuộc đổ bộ đến mảnh đất biển xanh, cát trắng và nắng vàng.

Hành trình xông pha về vùng biển Phan Thiết

Với hơn 100 nhân viên tham gia vào chuyến Company Trip tại Phan Thiết lần này, những đoàn người rộn rã trên những chiếc xe du lịch rong ruổi khắp cung đường 200 cây số để đến với thành phố biển Phan Thiết. Tiếng cười nói, vui đùa của các anh chị em gia đình TinEdu luôn ngập tràn trên chuyến xe, ngoài ra trong suốt hành trình di chuyển họ được nghe về những câu chuyện tình đẹp của nhà thơ Hàn Mặc Tử và Mộng Cầm, ngắm cảnh tháp Posanư, biết thêm về cố tích Lầu Ông Hoàng, chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Bãi Đá Ông Địa…

Mọi người cùng nhau tham quan và thưởng thức rượu vang tại hầm rượu Wine Castle
Mọi người cùng nhau tham quan và thưởng thức rượu vang tại Wine Castle

Khi mặt trời đứng bóng cũng là lúc bánh xe ngừng lăn, ngay tại trung tâm bùn khoáng Mũi Né cả đoàn đã vui vẻ dùng cơm trưa với nhau. Sau đó cả công ty quay trở về khu nghĩ dưỡng để nhận phòng và nghỉ ngơi. Chiều tối đến là lúc mọi người được tự do vui chơi, đoàn nghỉ ngơi tại một khu resort đăng cấp 4 sao Sandunes Beach Resort & Spa nên tha hồ để mọi vui chơi giải trí và tắm biển.

Bùng nổ bãi biển Phan Thiết

Vào ngày tiếp theo, sau khi dùng điểm tâm, đại gia đình TinEdu đã được đưa đến tham quan lâu đài rượu vang Wine Castle. Đến đây ngoài việc có thể ngắm cảnh đẹp được thiết kế theo phong cách Châu Âu, mọi thành viên còn có cơ hội nghe về phương thức sản xuất rượu và thưởng thức những ly rượu nồng, chát theo đúng chuẩn quốc tế.

Những trò chơi Team Building mang tính đồng đội cao
Những trò chơi Team Building mang tính đồng đội cao

Chiều đến là hoạt động Team Building trong chuỗi hoạt động của Company Trip 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết. Những trò chơi vô cùng gây cấn làm cho không khí tưng bừng náo nhiệt cả một vùng biển. Toàn bộ thành viên được chia ra làm 4 team gồm TinEdu, TinVisa, TinLaw và Việt Uy Tín đây là 4 thương hiệu tiêu biểu của TIN Holdings. Trải qua rất nhiều trò chơi thú vị như đặc công phá mìn, vượt hầm địa đạo, giải cứu con tin, nữ tướng xuất quân, dẫn nước về nguồn, bánh xe thần tốc… hoạt động trò chơi thú vị cũng giúp các thành viên trong công ty hiểu nhau hơn, tạo tính đoàn kết “làm hết sức, chơi hết mình”. Và sau quá trình căng thẳng ngang tài ngang sức giữa các đội thì team TinVisa đã xuất sắc dành chiến thắng chung cuộc.

TinGroup Company Trip giúp tăng tình đoàn kết của các thành viên trong công ty nhiều hơn
Company Trip giúp tăng tình đoàn kết của các thành viên nhiều hơn

Sau một ngày dài vui chơi thả ga thì tối đến mọi người lại tiếp tục xúng xính váy áo để đến với tiệc đêm GaLa Dinner. Xuyên suốt buổi tiệc là những tiết mục trình diễn đặc sắc của các phòng ban góp vui cho chương trình, đặc biệt đêm Gala đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miệng hoa khôi 2018.

Cuối buổi tiệc, giám đốc Nguyễn Văn Khải đã có những chia sẻ cùng toàn thể nhân viên, truyền lửa và động viên cổ vũ tinh thần làm việc của mọi người, làm cho đại gia đình TinEdu cảm thấy được khích lệ, quyết tâm cố gắng đưa công ty ngày càng vươn xa hơn.

Những giây phút sảng khoái của mọi người trong chuyến TinGroup Company Trip 2018
Những giây phút sảng khoái của mọi người trong chuyến Company Trip 2018

Chuyến hành trình Company Trip 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết được khép lại trong sự phấn khởi của toàn bộ nhân viên với rất nhiều xúc cảm. Sau khi kết thúc chương trình và trở về với công việc thường nhật, mọi người như được tiếp thêm nguồn năng lượng với một tinh thần làm việc rất tích cực. Đây là minh chứng cho thấy sự thành công trong việc tạo nguồn cảm hứng của ban lãnh đạo công ty, với sứ mệnh “Chinh phục giấc mơ lớn” đây cũng là chủ đề xuyên suốt trong chuyến hành trình lần này.

Lịch sự kiện