Cơ Hội Nhận Học Bổng Du Học Nhật Bản Toàn Phần

Bạn đang tìm kiếm cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản toàn phần? Thật may mắn cho bạn khi biết đến học bổng JOHO đấy nhé! Những suất học bổng toàn phần được tập đoàn JOHO trao hàng năm cho các bạn du học sinh học tập tại trường Nhật ngữ ở Osaka và Tokyo.

Tìm hiểu về tập đoàn JOHO

Tập đoàn Joho là một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản. Tập đoàn bao gồm hệ thống viện dưỡng lão và điều dưỡng tại thành phố Tokyo và Osaka, hệ thống trường chuyên môn và trường Nhật ngữ cung cấp chương trình tuyển sinh các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản vừa học vừa làm việc ngay tại viện và những bạn muốn phát triển với ngành nghề này tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản toàn phần
Du học Nhật Bản toàn phần

Học bổng du học Nhật Bản toàn phần JOHO

Giá trị học bổng là 100% của 1 năm tiền học phí tại trường Nhật Ngữ: 800,000 Yên, tương đương số tiền học phí hằng năm là 160 triệu. Thật ra, việc tại sao có học bổng này là do tập đoàn JOHO muốn bù đắp sự thiếu hụt lao động ở Nhật Bản hiện nay. Khi tham gia chương trình học bổng Joho, các bạn du học sinh được đảm bảo công việc làm thêm ngay tháng đầu tiên đặt chân trên đất Nhật với mức lương 1,000 Yên – 1,500 Yên/1 giờ, tương đương 112,000 Yên – 168,000 Yên/1 tháng.

Du học ngành điều dưỡng tại Joho
Du học ngành điều dưỡng tại Joho

Nội dung chi tiết học bổng du học Nhật Bản toàn phần của JOHO các bạn tham khảo ngay dưới đây: 

 • Số lượng tuyển sinh: tùy từng năm, thông thường từ 70 đến 100 học viên
 • Đối tượng tuyển sinh: Những bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật hoặc muốn làm việc tại Nhật.
 • Yêu cầu đối với ứng viên:
  • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 28 tuổi, đã tốt nghiệp THPT
  • Không yêu cầu chuyên ngành.
  • Chưa từng đi du học, thực tập hay tu nghiệp tại Nhật Bản 
  • Có sự tỉ mỉ, tận tâm, cẩn thận khi làm việc
  • Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại viện dưỡng lão hoặc viện điều dưỡng của Joho tại tỉnh Osaka hoặc Tokyo.
  • Trình độ tiếng Nhật từ N5 (hoặc đã học hết 25 bài trong giáo trình Minna no Nihongo) khi phỏng vấn và đạt N4 khi nhập cảnh. Các bạn có năng lực Nhật ngữ N3 sẽ có nhiều ưu đãi hơn.
  • Cam kết hoàn thành chương trình học và thực hiện đúng các quy định của trường.
  • Sau khi đã được chọn, sẽ có nhân viên JOHO từ Nhật trực tiếp về Việt Nam huấn luyện nghiệp vụ cho các bạn trong thời gian 1 tháng để có thể làm việc ngay khi đến Nhật. Kết thúc 1 tháng tập huấn, các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận điều dưỡng ngắn hạn.

Sau 2 năm học tại trường Nhật Ngữ, học viên có thể thi vào các trường Đại học, cao đẳng, chuyên môn hoặc tiếp tục làm việc tại các viện, hưởng mức lương và quyền lợi như người Nhật. Nếu không thích làm ngành điều dưỡng, các bạn có thể học tiếp lên ngành khác tại các trường chuyên môn, Cao đẳng, Đại học khác.

Lịch sự kiện