Chương trình tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

Chiều ngày 9-6 vừa qua, tại trụ sở thành phố Hồ Chí Minh – 63 Phạm Ngọc Thạch,  Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản TinEdu đã tổ chức buổi Training trước khi đi Nhật và Tiệc chia tay Du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Khải – Tổng Giám đốc công ty, toàn thể nhân viên phòng du học Nhật và đông đảo phụ huynh cùng các bạn du học sinh.

Kỳ này tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, công ty đã hỗ trợ hơn 30 bạn học tập tại các thành phố lớn của Nhật Bản như Tokyo, Yokohama, Saitama,… Tại buổi lễ, TinEdu đã bày tỏ sự quan tâm đến du học sinh, không chỉ trong thời gian học tập tại đây mà còn luôn đồng hành với các em suốt thời gian cư trú tại đất nước mặt trời mọc, thông qua việc cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản, cần thiết nhất như: vật dụng cần mang theo, cách làm thủ tục tại sân bay và những lưu ý sau khi đến Nhật.

Giám đốc Công ty trao quà lưu niệm cho du học sinh
Giám đốc Công ty trao quà lưu niệm cho du học sinh

Đây cũng là dịp để TinEdu ghi nhận, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh cũng như học sinh về các vấn đề học tập, sinh hoạt, kinh nghiệm làm thêm của du học sinh sau khi đến Nhật.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khải – Giám đốc công ty đã bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi 100% học sinh của TinEdu đã đỗ tư cách lưu trú COE, nhờ vào những cố gắng của các bạn học sinh, sự ủng hộ của quý phụ huynh và nỗ lực của toàn bộ nhân viên công ty đã góp phần cho thành công ngày hôm nay. Đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến tất cả du học sinh hãy cố gắng phấn đấu, nâng cao tinh thần học tập để sớm mang về kết quả tốt nhất.

Tổ chức training cho các bạn trước và sau khi đến Nhật
Tổ chức training cho các bạn trước và sau khi đến Nhật

Chiều cùng ngày, Công ty Tư vấn Du học Nhật Bản TinEdu đã tổ chức buổi “Tiệc chia tay Du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2018” tại Nhà hàng Buffet Sumo BBQ Lê Lai. Tại đây, Công ty đã tổ chức trò chơi hỏi đáp, bốc thăm may mắn và trao những phần quà thiết thực nhất, làm hành trang đồng hành với du học sinh.

Những phần quà lưu niệm trao đến các bạn du học sinh trong buổi tiệc chia tay
Những phần quà lưu niệm trao đến các bạn du học sinh trong buổi tiệc chia tay
Buổi tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ
Buổi tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ

Buổi tiệc thân mật diễn ra nhằm chúc mừng những thành quả do sự cố gắng của các em với toàn thể nhân viên công ty cùng nhau đạt được. 

Sau hơn 10 năm phát triển, công ty Tư vấn Du học Nhật Bản TinEdu mang trong mình sứ mệnh là cầu nối cho hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được với các chương trình du học chất lượng và hiệu quả tại đất nước mặt trời mọc.

Với những gì đã làm được trong thời gian vừa qua, TinEdu tự tin khẳng định là trung tâm đào tạo du học tốt nhất cho những ai có mong muốn du học Nhật Bản.

Lịch sự kiện