Chương trình Team Building 2018 – Thắt chặt tinh thần đoàn kết

Vào ngày 17/6/2018, chương trình Team Building 2018 của TIN Holdings đã diễn ra, đánh dấu một bước ngoặc mới, một diện mạo mới với khẩu hiệu “Làm thật – Chơi Bao Nhiêu 100%”. Thông qua chương trình, toàn bộ nhân viên của TIN Holdings đã có cơ hội nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc, các khách mời cùng toàn thể đội ngũ triển khai chung tay xây dựng và phát triển thương hiệu TIN Holdings vì mục tiêu phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Điểm đến được chọn cho chuyến hành trình, chính là khu du lịch Làng Tre Việt. Một địa điểm nằm ở Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai cách Tp.HCM khoảng 17km qua Phà Cát Lái 150m. Tại đây, hơn 80 nhân viên của TIN Holdings từ Nam tới Bắc đã hội tụ để trải nghiệm những trò chơi thú vị, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban với nhau.

Ngoài những trò chơi mang tính tập thể, chương trình Team Building lần này còn đánh dấu một sự kiện quan trọng, đó là sinh nhật dành cho những bạn tháng 6. Và đặc biệt hơn hết, đây cũng là kỷ niệm ngày sinh của Tổng Giám đốc công ty ông Nguyễn Văn Khải, người sáng lập và trực tiếp điều hành hoạt động của TIN Holdings.

Tổ chức sinh nhật tháng 6 trong buổi Team Building
Tổ chức sinh nhật tháng 6 trong buổi Team Building

Trong buổi lễ ông Nguyễn Văn Khải có chia sẻ: “Dù rất bận rộn với những dự định, những kế hoạch đưa công ty phát triển. Nhưng không vì thế mà chúng ta quên đi khoảng thời gian vui chơi, để giảm bớt căng thẳng trong công việc. Qua chuyến du lịch Team Building lần này, công ty mong muốn toàn bộ nhân viên có thể giải tỏa hết những lo toan, mệt mỏi và thắt chặt tình đoàn kết hơn, cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực nhằm phát huy hết 100% sức lực cho sự nghiệp phát triển sắp tới. Đúng như câu khẩu hiệu mà chương trình đã đề ra: Làm thật – Chơi bao nhiêu – 100%.

Sau buổi lễ, toàn bộ nhân viên của TIN Holdings được chia thành 4 đội, với những tên gọi mang thương hiệu của các dịch vụ mà TIN Holdings đang hoạt động, bao gồm: TinLaw, TinVisa, TinEdu, Việt Uy Tín. Mỗi đội mang một màu sắc đặc trưng, cùng phong thái vô cùng chuyên nghiệp, năng động, đúng như định hướng mà công ty đã đề ra.

Các đội chơi của TinGroup
Các đội chơi của TIN Holdings

Sau khi chia đội xong, các thành viên đã có cơ hội trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, đầy trí tuệ. Thông qua đó, tình đoàn kết, cùng nhau cố gắng, cùng nhau thi đua được nâng lên rất nhiều.

Vòng tròn kết nối cái thành viên trong công ty
Vòng tròn kết nối cái thành viên trong công ty
Căng thẳng trong phần thi giải mật thư
Căng thẳng trong phần thi giải mật thư
Vượt qua thử thách đạp xe trên nước
Vượt qua thử thách đạp xe trên nước
Những trò chơi đầy gay cấn
Những trò chơi đầy gay cấn
Chương trình Team Building đã gắn kết các thành viên lại
Chương trình Team Building đã thắt chặt đoàn kết giữa các thành viên

Sau buổi vui chơi, toàn bộ nhân viên đã có cơ hội cùng nhau dùng bữa, tham quan và nghỉ ngơi tại khu du lịch Làng Tre Việt.

Chuyến đi lần này, các thành viên có những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa và sôi động khi cùng nhau tham gia các hoạt động trong chương trình Team building 2018. Quan trọng hơn bao giờ hết, đó là tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban ngày càng được thắt chăt hơn, tạo nên một tập thể vững mạnh, năng động và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thử thách, giúp thương hiệu TIN Holdings ngày càng vươn cao, vươn xa.

Lịch sự kiện