Chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Gửi những lời yêu thương cho một nửa của thế giới

Du học TinEdu quan niệm rằng mỗi dịp lễ trong năm là dịp để công ty tổ chức những hoạt động ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết của nhân viên, cũng như tạo cơ hội cho mọi người chia sẻ và hiểu nhau hơn. Và hòa chung không khí của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TinEdu đã có tổ chức chương trình kỷ niệm nhằm gửi những lời chúc tốt đẹp, những thông điệp ý nghĩa đến một nửa còn lại của thế giới.

Với mong muốn đem đến bất ngờ cho hơn 40 nhân viên nữ trong công ty và tạo nên một không khi vui tươi, đầy tính gắn kết giữa mọi người với nhau, vừa qua du học TinEdu đã tổ chức chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Thông qua chương trình, TinEdu mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ nhân viên nữ của công ty và một nửa của thế giới.

Trước đó, TinEdu đã bí mật chuẩn bị mọi thứ, từ khâu trang trí, chuẩn bị hoa, quà, âm thanh, ánh sáng…. tất cả nhằm mục đích tạo sự bất ngờ cho các nhân viên nữ. Khi các bạn mở cửa bước vào sẽ cảm nhận được sự nhộn nhịp, vui tươi và không khi đậm chất 20/10. Thông qua chương trình, TinEdu muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhân viên nữ trong công ty vì những cống hiến của họ đã góp phần dựng xây một TinEdu vững mạnh như hôm nay. 

Văn phòng công ty đã được trang trí lại để đón ngày 20/10
Văn phòng công ty đã được trang trí lại để đón ngày 20/10 
Hoa và quà là những lời cảm ơn sâu sắc dành cho các nhân viên nữ
Hoa và quà là những lời cảm ơn sâu sắc dành cho các nhân viên nữ

Và để làm cho chương trình kỷ niệm 20/10 thêm phần ý nghĩa, Ban tổ chức đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho những nhân viên sinh trong tháng 10. Đây là hoạt động truyền thống của du học TinEdu, nhằm chúc mừng những cá nhân có ngày sinh trong tháng. Buổi tiệc được diễn ra ngay tại công ty gồm bánh kem và thức ăn nhẹ, mọi thứ tuy giản dị nhưng vô cùng ấm áp. 

Một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cũng đã được diễn ra
Một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cũng đã được diễn ra
Tất cả đã tạo nên những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ
Mọi người vui vẻ khi nhận được những đóa hoa tươi thắm nhất

Cứ qua mỗi dịp lễ như thế này, nhân viên công ty TinEdu lại có cơ hội chia sẻ cùng nhau, hiểu nhau hơn để phối hợp tốt hơn trong công việc. Và đây chắc chắn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của các thành viên trong ngôi nhà chung TinEdu, để từ đó chúng ta lại có thêm động lực để đưa TinEdu tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa. 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, TinEdu cũng xin gửi lời chúc đến một nửa thế giới có một ngày lễ thật vui, hạnh phúc và có được thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Lịch sự kiện