Chuo Computer And Communications College

Cách thủ đô Tokyo 20 phút đi tàu điện là trường tiếng Nhật Chuo Computer And Communications College. Đây là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo Nhật ngữ, máy tính và truyền thông cho du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Lễ nhập học năm 2022

Lễ nhập học năm 2022 tại trường Chuo Computer And Communications College

Thông tin về Chuo Computer And Communications College

  • Tên tiếng Nhật: 中央情報専門学校
  • Tên tiếng Anh: Chuo Computer And Communications College
  • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng máy tính và truyền thông
  • Năm thành lập: 01/04/2000
  • Địa chỉ: 2-33-10 Tohoku, Niiza-shi, Saitama 352-0001

Khoa tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng máy tính và truyền thông trực thuộc Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao và công nghệ công nhận. Trường học hỗ trợ cuộc sống của sinh viên quốc tế bằng một hệ thống đặc biệt chỉ dành cho các tập đoàn trường học. Điều này không có ở các trường Nhật ngữ nói chung.

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học2 năm1,600804
Dự bị Đại học1 năm 6 tháng1,2006010

Điều kiện nhập học bắt buộc phải hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông 12 năm.

Điểm nổi bật của Chuo Computer And Communications College

  • Trường đa dạng trong việc đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau hiện thu hút hơn 350 học sinh đến từ nhiều quốc gia. Đây là cơ hội tốt để các bạn có thể được học tập trong môi trường đa quốc gia. Việc giao lưu nền văn hóa các nước sẽ giúp các bạn mở rộng góc nhìn và kiến thức.
  • Hầu hết các giáo viên giảng dạy tại trường đều có chuyên môn cao, đều là người bản sứ và tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng. Chính điều này giúp cho việc soạn bài giảng và phương pháp dạy phù hợp với trình độ của du học sinh.
Học sinh khoa tiếng Nhật tại trường

Học sinh khoa tiếng Nhật tại trường Chuo Computer And Communications College

  • Nhà trường hỗ trợ hết mình trong việc giảng dạy cũng như đời sống cá nhân của du học sinh. Nếu gặp khó khăn trong các thủ tục, vấn đề về đời sống đều sẽ được nhà trường hướng dẫn, hỗ trợ.
  • Hàng năm, trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như thăm núi Phú sĩ, ngắm hoa anh đào, tham gia đại hội thể thao,… Nhằm mục đích giúp du học sinh được tiếp xúc và trải nghiệm nền văn hóa, nét đẹp của Nhật Bản.
  • Đối với những du học sinh có nguyện vọng học cao đều sẽ được nhà trường định hướng và tư vấn trường học phù hợp.

Khoa tiếng Nhật của Chuo Computer And Communications College sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho du học sinh. Nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về trường và những vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản, liên hệ TinEdu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Lịch sự kiện