Chuncheon National University of Education – Trường đào tạo chuyên sâu ngành sư phạm tại Hàn Quốc

Hiện nay, yếu tố phát triển giáo dục ngày càng được chú trọng không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở các nước trên thế giới. Chính vì thế, các ngành học liên quan đến sư phạm được đầu tư, quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, tại Việt Nam quá trình phổ cập chưa được tốt nên vẫn còn nhiều mặt hạn chế, do vậy nhiều bạn đã lựa chọn du học thay vì đăng ký học tại các trường sư phạm và đất nước được ưu tiên nhiều nhất là Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, một khó khăn đối với các bạn lựa chọn du học Hàn Quốc, chính là quá trình chọn trường. Làm sao để chọn trường chất lượng, phù hợp với khả năng, nhu cầu và chi phí? Để giúp các bạn giải tỏa nỗi băn khoăn này, TinEdu xin giới thiệu trường Chuncheon National University of Education, đây là trường đào tạo ngành sư phạm hàng đầu tại xứ sở Kim Chi.

Tổng quát về trường Chuncheon National University of Education

Trường Chuncheon National University of Education được thành lập vào năm 1939, tính đến nay đã là 80 năm hình thành và phát triển, với khoảng thời gian dài như vậy trường cũng đã tích lũy cho mình được nhiều thành tựu đáng kể. Cụ thể:

  • Trường được đánh giá là một trong những trường công lập hàng đầu trong việc đào tạo ngành sư phạm.
  • Được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho nền kình tế và công nghiệp trên toàn thế giới.
  • Ngoài việc mạnh về ngành giáo dục, trường còn được đầu tư phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu. Đây được xem là bước tiến vượt trội của trường.

Hiện nay, trường đã và đang không ngừng đẩy mạnh mở rộng để du học sinh quốc tế có thể đến tham gia trải nghiệm văn hóa và chất lượng mà giáo dục mang lại.

Trường Chuncheon National University of Education nổi tiếng đào tạo ngành sư phạm
Chuncheon National University of Education nổi tiếng đào tạo ngành sư phạm

Các ngành đào tạo tại trường

Sư phạm toán học

Sư phạm vật lý

Giáo dục học

Dân tộc học

Sư phạm xã hội học

Sư phạm âm nhạc

Sư phạm khoa học

Sư phạm tiếng Hàn

Sư phạm tin học

Sư phạm nghệ thuật thực hành

Sư phạm nghệ thuật

Sư phạm tiếng Anh

Chi phí học tập tại trường

Loại phí

Chi tiết

Học phí khóa học tiếng Hàn

1.000.000 won/ kỳ (tương đương 10 tuần học)

Học phí chuyên ngành hệ Đại học

2.805 USD/ kỳ

Học phí chuyên ngành Sau đại học

3.050 USD/ kỳ

Phí ký túc xá

Phòng đơn: 165 USD/ tháng

Phòng đôi: 155 USD/ tháng

Chính sách học bổng

Với lợi thế là một trong những trường Đại học công lập, trường Chuncheon National University of Education mang đến cho du học sinh những phần học bổng vô cùng hấp dẫn. Với phần học bổng này, các bạn sẽ giảm bớt gánh nặng về học phí và yên tâm học tập.

Các loại học bổng của trường được xét dựa trên các tiêu chí riêng và giá trị cũng có phần khác biệt. Mức giá trị học bổng lên đến 100% học phí. Đây là niềm ao ước của không ít du học sinh quốc tế.

Hy vọng thông qua các thông tin về trường Chuncheon National University of Education, các bạn đam mê ngành sư phạm sẽ có được một sự lựa chọn tối ưu nhất để phát triển tương lai của mình. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về các trường tại Hàn Quốc, hãy liên hệ với TinEdu để được hỗ trợ chi tiết.

Lịch sự kiện