Chúc mừng Võ Khánh Linh đã đậu COE du học Nhật Bản kỳ tháng 10 trường Reiwa

Một cô bé từng tìm đến TinEdu với tâm trạng não nề đầy hoang mang và lo sợ vì tương lai mịt mù, ngày hôm nay đã chính thức đậu COE du học Nhật Bản và mở ra một cánh cửa mới đầy những điều tốt đẹp cho tương lai của mình. Du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn Võ Khánh Linh đã chính thức ghi danh mình vào danh sách những bạn học sinh du học tai trường Reiwa kì tháng 10/2021.

Từng bỏ lỡ 2 lần cơ hội học đại học chỉ vì mong muốn được đi du học, Khánh Linh đã từng rất hụt hẫng và cảm thấy vô vọng. Ngày đầu tiên gặp Linh để tư vấn về chương trình du học Nhật Bản, TinEdu đã cảm thấy cô bé có một ý chí học tập vô cùng mạnh mẽ, cho dù khá hoang mang vì không biết làm thế nào. Sau khi nghe Khánh Linh chia sẽ về nguyện vọng của mình TinEdu đã dốc hết sức để có thể giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.

Khánh Linh đã xuất sắc nhận COE du học Nhật Bản
Khánh Linh đã xuất sắc nhận COE du học Nhật Bản

TinEdu đã gấp rút xử lí hồ sơ của bạn một cách nhanh nhất, hỗ trợ bạn chứng minh tài chính… Và cũng trong khoảng thời gian đó, bạn cũng đã rất chăm chỉ và nổ lực khi không bỏ xót bất cứ một buổi học nào tại trung tâm Nhật ngữ TinEdu để có thể xuất sắc dành được bằng N5. Sau khi được luyện phỏng vấn một cách kĩ càng, Khánh Linh cũng đã bước vào kì phỏng vấn quan trọng nhất và cuối cùng cô bé đã xuất sắc đậu COE du học Nhật Bản tại trường Reiwa.

Đừng bao giờ thất vọng về bản thân, hãy hy vọng rồi sẽ có một ngày bạn tìm được những điều bất ngờ mở ra một chân trời mới dành cho bạn. Võ Khánh Linh đã tìm thấy TinEdu đã chuẩn bị để theo đuổi giấc mơ du học Nhật Bản của mình rồi. Vậy còn bạn thì sao? Nếu cũng có cùng giấc mơ với Linh thì hãy để TinEdu đồng hành cùng bạn trên bước đường chinh phục giấc mơ của mình nhé.

Lịch sự kiện